Jump to content


มีโปรแกรมสำหรับช่วยให้เล่น wot ลื่นขึ้นมาฝาก


  • Please log in to reply
81 replies to this topic

Im0rt4L #1 Posted 07 February 2014 - 01:10 PM

    Corporal

  • Member
  • 12147 battles
  • 13
  • Member since:
    04-09-2013

วันนี้มีโปรแกรมเจ๋งๆมาฝากครับ ลองมากับตัว โน๊ตบุคผมเล่น WOT แล้วกระตุกมากเวลา Zoom Fps เหลือ 7-8 เท่านั้นเอง
      ก่อนอื่นต้องเรียนให้ทราบก่อนว่าเกมส์ wot ไม่ support cpu ที่มี multicore ครับ ดังนั้นหากท่านมี cpu 2 core  4 core หรือ 8core ตัวเกมส์จะทำงานโดยใช้ core0 เพียง core เดียว..กลายเป็นว่า cpu ท่าน ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพของมัน  

      เรามีทางแก้ครับให้ cpu ทุก core ช่วยกันทำงานโดยใช้โปรแกรม easytoolz ครับ เพื่อให้เกมส์สามารถรันได้ลื่นขึ้น ให้โหลดตัวโปรแกรมจากกระทู้หรือในเว็บนี้ครับ



http://home.arcor.de/jasonvoorhees2k/index.html?titleFrame=programme/programme.html&mainFrame=programme/easytoolz.html
ก่อนอื่นไปโหลดมาก่อน

โปรแกรมตัวนี้จะบังคับให้ wot ใช้ cpu core ที่ต้องการได้หรือใช้ทุก core ในการประมวลผลได้ ลองเอาไปใช้ดุครับได้ผลดีมากๆ

Attached Files

  • Attached File   easytoolz.zip   618.46K

Edited by Im0rt4L, 08 February 2014 - 01:55 PM.


Im0rt4L #2 Posted 07 February 2014 - 01:13 PM

    Corporal

  • Member
  • 12147 battles
  • 13
  • Member since:
    04-09-2013

ผมลงรูปวิธีเซ็ตไม่ได้ เอา link youtube ไปละกัน 

 

เครดิษ ตาม link youtube ครับ

 


Edited by Im0rt4L, 08 February 2014 - 01:58 PM.


pvans157 #3 Posted 07 February 2014 - 01:24 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 3997 battles
  • 22
  • Member since:
    10-03-2012

มันจะแก้ปัญหาเวลาผมโดนยิงอัดหน้าจอ แล้วจอค้างไม๊ครับ

โดนยิงอัดหน้าจอทีไร จอค้าง กะพริบๆ ทุกทีเลย WotTweaker ก็แก้ไม่หาย



Im0rt4L #4 Posted 07 February 2014 - 01:39 PM

    Corporal

  • Member
  • 12147 battles
  • 13
  • Member since:
    04-09-2013
มันขึ้นอยู่กับว่าปัญหาเกิดขึ้นจากอะไรครับ ของผมเวลา zoom แล้วโดนยิง จอจะค้างเหมือนกันเพราะ efface มันเยอะไปหมด เป็นเพราะ cpu ทำงานไม่ทันครับ ปัญหาของท่านถ้า cpu ทำงานไม่ทันแล้ว cpu มีมากกว่า 1core ก็ช่วยได้ครับ

riecsm #5 Posted 07 February 2014 - 03:29 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 52314 battles
  • 43
  • [-AV-] -AV-
  • Member since:
    06-22-2012
มีใครเป็นหมือนผมบ้างมั้ยครับ ค่า fps ตกมากๆเลย..จะแก้ไขยังไงครับ

Im0rt4L #6 Posted 07 February 2014 - 04:16 PM

    Corporal

  • Member
  • 12147 battles
  • 13
  • Member since:
    04-09-2013
http://forum.worldof...ยให้เล่น-wot-ล/ ลองดูหรือยังครับ

RedLinE_Terran_ #7 Posted 07 February 2014 - 04:29 PM

    Sergeant

  • Beta-Tester
  • 46693 battles
  • 160
  • [EOBRT] EOBRT
  • Member since:
    10-06-2012
บอกแบบนี้ตอบไม่ได้ครับ ไม่มีข้อมูลเลย!

riecsm #8 Posted 07 February 2014 - 04:46 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 52314 battles
  • 43
  • [-AV-] -AV-
  • Member since:
    06-22-2012
ขอบคุณครับ

riecsm #9 Posted 07 February 2014 - 04:49 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 52314 battles
  • 43
  • [-AV-] -AV-
  • Member since:
    06-22-2012
ขอบคุณมากครับคุณ Im0rt4L ใช้งานได้ดีที่เดียวครับ

Flanker99 #10 Posted 07 February 2014 - 05:02 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 15809 battles
  • 33
  • [-NOS-] -NOS-
  • Member since:
    08-25-2012
น้ำตาจะไหลขอบคุรครับ

2steptoHell #11 Posted 07 February 2014 - 07:02 PM

    Captain

  • Beta-Tester
  • 17615 battles
  • 1,114
  • [ICU] ICU
  • Member since:
    06-16-2012
ขอบคุณครับ ช่วยได้จริงๆ ปกติเวลาเข้าโหมด Snip FPS จะร่วงเยอะมากแต่พอใช้เเล้วดีขึ้นมากเลยไม่ตกเยอะเหมือนเมื่อก่อนขอบคุณครับ
:Smile_great::Smile_great:

riecsm #12 Posted 07 February 2014 - 09:03 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 52314 battles
  • 43
  • [-AV-] -AV-
  • Member since:
    06-22-2012
ผมลงแล้วครับ..ใช้ได้จริง..ไม่ Lag และดีขึ้นมากเลย..ค่า fps แค่ 18 ยังเล่นได้แบบไม่สะดุดครับ ถ้าเป็นแต่ก่อนนี้เล่นไม่ได้เลย

jarngpunk007_hero #13 Posted 07 February 2014 - 09:08 PM

    Corporal

  • Member
  • 27766 battles
  • 85
  • Member since:
    06-21-2013
สรุปมานใช้ได้จิงเปล่า  ครับ ถ้าได้ขอบคุณมากครับท่าน

kingeram #14 Posted 07 February 2014 - 09:25 PM

    First lieutenant

  • Member
  • 25264 battles
  • 658
  • [RTA] RTA
  • Member since:
    11-02-2013

ลองใช้แล้ว ไอ้อาการกระตุกๆ ยึกๆยักๆที่มีมาตลอดลดลงจนไม่ค่อยเจอแล้ว

 

บร้ะเจ้ายอด มันจ้อดมาก :veryhappy:



dekmep #15 Posted 08 February 2014 - 09:25 AM

    Sergeant

  • Member
  • 90 battles
  • 105
  • Member since:
    09-29-2013
หุหุ ต้องปักหมุดไหมครับเนี่ย ใช้ได้ ทุก core จริงๆ ด้วย ลื่นขึ้นเยอะ :playing:

griffonwing #16 Posted 08 February 2014 - 10:59 AM

    Sergeant

  • Member
  • 8530 battles
  • 165
  • Member since:
    02-11-2013

View Postdekmep, on 08 February 2014 - 09:25 AM, said:

หุหุ ต้องปักหมุดไหมครับเนี่ย ใช้ได้ ทุก core จริงๆ ด้วย ลื่นขึ้นเยอะ :playing:

อีกหนึ่งเสียงครับ ขอบคุณด้วยครับ



ball_on #17 Posted 08 February 2014 - 01:04 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 13730 battles
  • 58
  • [SSDF] SSDF
  • Member since:
    08-04-2012
ผมไม่เห็นเครื่องผม fps 70-80 มานานมากแล้ว

satancrazy #18 Posted 08 February 2014 - 01:37 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 19066 battles
  • 24
  • Member since:
    10-01-2012

  ซูม   ลื่นปรืด ลื่นปรื่ด :great:

 

ขอบคุณครับ





" เหยียบสุดฟ้าคืนสู่สามัญ สุดแปรผันในชีวิตคน
ยากเข้าใจคือในตัวตน สุดยอดคนคือคนธรรมดา "


vvv555 #19 Posted 08 February 2014 - 03:04 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 10286 battles
  • 76
  • Member since:
    05-12-2012
:medal:

pvans157 #20 Posted 08 February 2014 - 03:57 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 3997 battles
  • 22
  • Member since:
    10-03-2012

ลองมาแล้ว หลายจังหวะคิดว่าภาพต้องค้างแน่ๆ แต่กลับไม่ค้าง

เล่นมาวันนี้ยังไม่เจอจอค้างเลย

ขอบคุณมากครับ






1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users