Jump to content


มีโปรแกรมสำหรับช่วยให้เล่น wot ลื่นขึ้นมาฝาก


  • Please log in to reply
81 replies to this topic

JuonOk #21 Posted 08 February 2014 - 05:56 PM

    Corporal

  • Member
  • 14627 battles
  • 49
  • [RTA-X] RTA-X
  • Member since:
    10-10-2012

เยี่ยมจริงๆครับ 

 

ผมปรับภาพได้มากกว่าเดิมอีก

 สุโก้ย



NoCry #22 Posted 08 February 2014 - 07:45 PM

    Sergeant

  • Beta-Tester
  • 27561 battles
  • 218
  • [HODOR] HODOR
  • Member since:
    06-13-2012
ขอบคุณครับ ขอเอาไปลองหน่อย :smile:


 


Flukha7 #23 Posted 08 February 2014 - 08:11 PM

    Corporal

  • Member
  • 5120 battles
  • 17
  • [MKALS] MKALS
  • Member since:
    05-19-2013

มายืนยันด้วยคนครับ ว่าโปรแกรมนี้ช่วยได้มากเลยครับ

ทำให้ค่าของ FPS สูงขึ้น สำหรับคนที่มีคอมสเปกต่ำๆช่วยได้ดีมาก

 

http://home.arcor.de.../easytoolz.html



Q_Ranger #24 Posted 08 February 2014 - 09:05 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 9857 battles
  • 51
  • [77TH] 77TH
  • Member since:
    10-05-2012
หาย lag ทันที :smile:

nalpoly12 #25 Posted 09 February 2014 - 08:09 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 21392 battles
  • 28
  • [RTCOB] RTCOB
  • Member since:
    10-03-2012

จอร์จ:มันเป็นยังไงบ้างล่ะซาร่า

ซาร่า:โอ้วมันยอดมากเลยจอร์จ



griffonwing #26 Posted 10 February 2014 - 04:04 PM

    Sergeant

  • Member
  • 8641 battles
  • 165
  • Member since:
    02-11-2013
ปักหมุดๆๆๆๆๆๆ!เย้ๆๆๆเพื่อนักเล่นwotจิงๆรีวิวครับลื่นปื๊ดๆ

The_Jackal #27 Posted 10 February 2014 - 04:12 PM

    Sergeant

  • Beta-Tester
  • 29642 battles
  • 101
  • Member since:
    07-30-2012
อืมมม............พระเจ้ายอด ทอดกล้วย มันแหล่มมาก!!

างแผน มันไม่ยากหรอก ............... แต่จะทำยังไงให้มันได้ตามแผนนี่สิ ปัญหาใหญ่:bush:

NataliaPoklonskaya #28 Posted 10 February 2014 - 04:26 PM

    Staff sergeant

  • Beta-Tester
  • 22955 battles
  • 308
  • [DW] DW
  • Member since:
    08-23-2012

View PostThe_Jackal, on 10 February 2014 - 03:12 PM, said:

อืมมม............พระเจ้ายอด ทอดกล้วย มันแหล่มมาก!!

 

นานๆจะเห็นหนุ่มใหญ่คนนี้ตอบที OMG!!!!


Cap All! No Kill!  Nyash Myash :3  MEOW MEOW 

bluerain #29 Posted 11 February 2014 - 09:50 AM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 11290 battles
  • 58
  • [T_P_S] T_P_S
  • Member since:
    08-04-2012
ขอบคุณมากเลยครับ ว่าจะยอมเสียตังค์อัพเกรดคอมใหม่ ได้โปรแกรมท่านมาภาพเนียนจังตังค์อยู่ครบ แหล่มครับท่าน  :honoring:

Im0rt4L #30 Posted 11 February 2014 - 11:32 AM

    Corporal

  • Member
  • 12147 battles
  • 13
  • Member since:
    04-09-2013
ยินดีครับที่ ช่วยได้

theone24 #31 Posted 12 February 2014 - 09:19 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 20475 battles
  • 50
  • Member since:
    07-15-2012

ขอบคุณครับ นิงขึ่นมากเลยครับ



W4R10CK #32 Posted 12 February 2014 - 10:26 PM

    First lieutenant

  • Beta-Tester
  • 10998 battles
  • 795
  • [UTC] UTC
  • Member since:
    08-25-2012

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณจขกท.ที่อุตส่าห์มีน้ำใจแบ่งปันครับ วันนี้ได้มีโอกาสลอง ทดสอบดูแบบจริงๆจังๆ ผมเซ็ตค่าตามคลิปวิดีโอทุกอย่าง

 

 

ซีพียูของผมเป็นAMD FX 6100 @4.1GHz เป็นซีพียู3โมดูล6คอร์ ปรับตามภาพเพื่อให้เรียกใช้ทุกคอร์0+1+2+3+4+5

 

 

นี่คือผลที่ได้ครับ  จะเห็นจากกราฟ เกมไม่สามารถใช้งานได้ครบ6คอร์  สามารถทำงานจริงๆได้4คอร์เท่านั้นเอง

ส่วนคอร์ที่5กับ6ว่างงานครับ กราฟคอร์5วิ่งขึ้นลงนิดหน่อยตอนผมเปิดโปรแกรมแคปภาพ

 

การ์ดจอที่ใช้เป็น AMD HD 7950 OC Edition 1000/1250 เฟรมเรทที่ได้ระหว่างก่อนปรับกับหลังปรับไม่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญอะไร เฉลี่ย40-50เฟรมเท่าเดิม

 

สิ่งที่สัมผัสได้สิ่งเดียวจริงๆคือความลื่นไหลครับ  ภาพที่ได้จะรู้สึกได้ว่ามันสมูทขึ้น ไม่มีอาการสะดุดเป็นจังหวะๆ โยกออกจากหินไปยิง ดึงรถกลับเข้าที่กำบัง ทำได้เนียนตาขึ้น (ผมไม่ได้ปรับเอฟเฟกต์ด้านภาพเพิ่มเติม)

บางทีถ้าเป็นซีพียูที่ความเร็วไม่สูงมาก อาจเห็นผลมากกว่านี้ครับ ถ้ามีโอกาสจะหาซีพียูตัวอื่นมาลองดู

 

 


AIR AND COASTAL DEFENSE COMMAND



googolfoog #33 Posted 13 February 2014 - 08:59 AM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 31345 battles
  • 28
  • Member since:
    05-15-2012
อาการก่อนลงโปรเเกรม โหมดสไนเปอร์ภาพจะกระตุกเหมือนเรากำลังดูภาพช้าอาการนี้เป็นเกือบทุกครั้ง ตอนที่รถเคลื่อนที่ภาพจะสะดุดไม่ค่อยลื่น หลังจากลงโปรเเกรมเเล้ว อาการเเรกหายไปเกือบ100% อาการที่สองลื่นขึ้นกว่าเดิมแต่ก็ยังมีสะดุดบ้างเเต่นานๆที  ผมใช้ acer aspire4551 amd athlon ll p320 2.1GHz ram3 g ati mobillity radeon hd4250  เซ็ทค่ากราฟฟิกในเกมส์เเบบต่ำคับ    ขอบคุณที่เอาโปรแกรมดีๆมาแบ่งปัน

Edited by googolfoog, 13 February 2014 - 09:26 AM.


thiravut #34 Posted 13 February 2014 - 11:04 AM

    Corporal

  • Member
  • 11734 battles
  • 14
  • [RFX] RFX
  • Member since:
    10-10-2012
ไม่ทราบว่า จะมีผลต่ออายุการใช้งานของ CPU มั้ยคับ แบบว่าไม่กล้าใช้ กลัวมันดึงทำให้อายุการใช้งานลดลง ขอท่านผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยคับ

Kojinko #35 Posted 13 February 2014 - 05:41 PM

    Corporal

  • Member
  • 10122 battles
  • 32
  • Member since:
    10-16-2012

View Postthiravut, on 13 February 2014 - 11:04 AM, said:

ไม่ทราบว่า จะมีผลต่ออายุการใช้งานของ CPU มั้ยคับ แบบว่าไม่กล้าใช้ กลัวมันดึงทำให้อายุการใช้งานลดลง ขอท่านผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยคับ


ก็แค่ดึง CPU ทุกหัวที่มีมาใช้ครับไม่ทำให้อายุสั้นลง ปกติเราใช้งานหรือเกมส์หนักๆ สมัยนี้ก็วิ่งทุกหัวอยู่แล้วแต่ WOT ไม่รับรองทุกหัวทำให้ CPU ทำงานไม่เต็มที่

ผมใช้ i7 3770k ยังมีกระตุกเลยครับเพราะเกมส์รับรองแค่ 1 หัวเท่านั้น



Im0rt4L #36 Posted 13 February 2014 - 06:21 PM

    Corporal

  • Member
  • 12147 battles
  • 13
  • Member since:
    04-09-2013

View PostW4R10CK, on 12 February 2014 - 10:26 PM, said:

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณจขกท.ที่อุตส่าห์มีน้ำใจแบ่งปันครับ วันนี้ได้มีโอกาสลอง ทดสอบดูแบบจริงๆจังๆ ผมเซ็ตค่าตามคลิปวิดีโอทุกอย่าง

 

 

ซีพียูของผมเป็นAMD FX 6100 @4.1GHz เป็นซีพียู3โมดูล6คอร์ ปรับตามภาพเพื่อให้เรียกใช้ทุกคอร์0+1+2+3+4+5

 

 

นี่คือผลที่ได้ครับ  จะเห็นจากกราฟ เกมไม่สามารถใช้งานได้ครบ6คอร์  สามารถทำงานจริงๆได้4คอร์เท่านั้นเอง

ส่วนคอร์ที่5กับ6ว่างงานครับ กราฟคอร์5วิ่งขึ้นลงนิดหน่อยตอนผมเปิดโปรแกรมแคปภาพ

 

การ์ดจอที่ใช้เป็น AMD HD 7950 OC Edition 1000/1250 เฟรมเรทที่ได้ระหว่างก่อนปรับกับหลังปรับไม่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญอะไร เฉลี่ย40-50เฟรมเท่าเดิม

 

สิ่งที่สัมผัสได้สิ่งเดียวจริงๆคือความลื่นไหลครับ  ภาพที่ได้จะรู้สึกได้ว่ามันสมูทขึ้น ไม่มีอาการสะดุดเป็นจังหวะๆ โยกออกจากหินไปยิง ดึงรถกลับเข้าที่กำบัง ทำได้เนียนตาขึ้น (ผมไม่ได้ปรับเอฟเฟกต์ด้านภาพเพิ่มเติม)

บางทีถ้าเป็นซีพียูที่ความเร็วไม่สูงมาก อาจเห็นผลมากกว่านี้ครับ ถ้ามีโอกาสจะหาซีพียูตัวอื่นมาลองดู

 

 

ผมไม่มี cpu core ขนาดนี้ทดสอบ อิอิ ลองเซ็ต piority ดูยังครับ แต่ cpu ขนาดนี้มันอาจจะช่วยอะไรไม่ได้มากเพราะ มันแรงอยู่แล้ว



SINGHA #37 Posted 13 February 2014 - 06:59 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 23210 battles
  • 46
  • [RTA] RTA
  • Member since:
    04-29-2012
ขอบคุณมากนะครับ :great:
:honoring::izmena: WHO DARES WINS!!!:izmena::honoring:

Jibancustom #38 Posted 13 February 2014 - 07:19 PM

    Private

  • Member
  • 20386 battles
  • 8
  • Member since:
    05-28-2013

X6 1055t Work ครับทำงานครบ 6core

 

Max FPS ไม่ขึ้นเท่าไหร่แต่ Min FPS ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

ถ้าจำไม่ผิด 8.11 นี่เปลี่ยนเป็น Big world Engine แล้วจะ Max FPS เพิ่มก็ไม่แปลก


Main : i7 4790 x Asroack Z97 extreme6 x Asus GTX1070 FE x Corsair HX850
Sub : PhenomII x6 1055t x Gigabyte Ga880GA UD3H x Asus EAH6870 Ref x Corsair VS650
เล่น FB : i7 3820 x Asus sabertooth x79 x GTX570 x Corsair HX850
พกเล่น : HP pavilion 15-AK008TX i7-6700HQ + GTX 950M

pai10503 #39 Posted 13 February 2014 - 10:19 PM

    Corporal

  • Member
  • 25563 battles
  • 44
  • [S_DRA] S_DRA
  • Member since:
    05-31-2013
อีก1เสียงครับ ช่วยได้เยอะมากกกกกกก

AirborneTH #40 Posted 13 February 2014 - 11:11 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 15016 battles
  • 1
  • Member since:
    06-26-2012

" />

 

หึ หึ หึ 8core เดี่ยวได้รูปกัน


Edited by AirborneTH, 13 February 2014 - 11:12 PM.





1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users