Jump to content


มีโปรแกรมสำหรับช่วยให้เล่น wot ลื่นขึ้นมาฝาก


  • Please log in to reply
85 replies to this topic

Mr_Ironball #41 Posted 13 February 2014 - 11:55 PM

    Private

  • Member
  • 820 battles
  • 1
  • Member since:
    12-29-2013
อยากลองมากแต่ยังโหลดแพทไม่เสร็จเลย เซง ใช้i5-4440+AMD HD7770

Cpt_Berzerk #42 Posted 14 February 2014 - 12:30 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 30468 battles
  • 10
  • Member since:
    06-12-2012
อย่างนี้ต้องลอง

Edited by I3lack, 14 February 2014 - 12:33 PM.


bookzamomo #43 Posted 15 February 2014 - 01:14 PM

    Sergeant

  • Member
  • 3094 battles
  • 117
  • Member since:
    10-17-2013
ขอบคุณมาก ครับ  ปรับทีเดียวให้ ใช้ 7 หัวแม่มเลย   เดือดกับเกมส์นี้มานาน 555

DarkCanDy #44 Posted 15 February 2014 - 01:46 PM

    Major

  • Beta-Tester
  • 24876 battles
  • 3,707
  • [RTA] RTA
  • Member since:
    05-15-2012
ว้า ผมไม่มีคอร์ให้ใช้เลยแฮะ 

 


LEO2321 #45 Posted 15 February 2014 - 01:57 PM

    Corporal

  • Member
  • 14046 battles
  • 11
  • Member since:
    12-03-2012
แจ่มมากๆครับ

Edited by LEO2321, 15 February 2014 - 10:18 PM.



****************************Alberto Contador**************************

ThenewID #46 Posted 20 February 2014 - 11:15 PM

    Sergeant

  • Member
  • 14111 battles
  • 122
  • [ZERO] ZERO
  • Member since:
    01-19-2013
ของผม cpu core i3 3217U 1.8Ghz ทำไมดู task manager มันยังมี cpu เดียวอยู่อ่าคับ

Attached Files

  • Attached File   111111.jpg   72.6K


bangree #47 Posted 22 February 2014 - 01:26 AM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 27535 battles
  • 34
  • Member since:
    04-15-2012

View PostThenewID, on 20 February 2014 - 10:15 PM, said:

ของผม cpu core i3 3217U 1.8Ghz ทำไมดู task manager มันยังมี cpu เดียวอยู่อ่าคับ

 


=======================================================




Good_Hands #48 Posted 23 February 2014 - 07:57 AM

    First lieutenant

  • Beta-Tester
  • 35394 battles
  • 570
  • Member since:
    03-14-2012

ผมลองใช้แล้ว เครื่องรวน (i5-3210M) ภาพกระตุก เป็นลูกคลื่น ไม่ทราบสาเหตุ ต้องหยุดใช้ กลัวเครื่องพัง 

 

การใช้มีข้อห้าม/ข้อแนะนำอะไรบ้างรึเปล่าครับ 



Im0rt4L #49 Posted 23 February 2014 - 09:18 AM

    Corporal

  • Member
  • 12147 battles
  • 13
  • Member since:
    04-09-2013

View Postnui_ja, on 23 February 2014 - 07:57 AM, said:

ผมลองใช้แล้ว เครื่องรวน (i5-3210M) ภาพกระตุก เป็นลูกคลื่น ไม่ทราบสาเหตุ ต้องหยุดใช้ กลัวเครื่องพัง 

 

การใช้มีข้อห้าม/ข้อแนะนำอะไรบ้างรึเปล่าครับ 

ของผม ก็ cpu i5   2300 ครับน่าจะรุ่นเก่า ใช้งานได้ปกติครับ ผมไม่แน่ใจว่า ท่าน clock cpu หรือเปล่าครับ แต่ การใช้งานตามปกติข้อห้ามไม่มีครับ ลองลง driver vga ใหม่ดูครับ



pokkrong #50 Posted 24 February 2014 - 09:39 PM

    Sergeant

  • Member
  • 16529 battles
  • 129
  • [TUF] TUF
  • Member since:
    10-22-2012

ขอบคุณมากครับสำหรับโปรเเกรมดีๆลืนขึ้นมากเลยครับ  เเต่ของผมมีปัญหาตอนเล่นอยู่เเล้วมัน  .....การเชื่อมต่อถูกขัดขวาง.....ตลอดเลยครับ 2 นาทีตัดต้องต่อใหม่

พอมีวิธีเเก้ใหม่รับ


Edited by pokkrong, 24 February 2014 - 10:22 PM.


Im0rt4L #51 Posted 25 February 2014 - 02:51 PM

    Corporal

  • Member
  • 12147 battles
  • 13
  • Member since:
    04-09-2013

ต้องลองเชค internet ครับ ใช้ สาย Lan หรือว่ wireless ในการต่อครับ ถ้าสาย Lan สายมันอาจจะหลวม หรือขี้เกลือขึ้นครับลองเปลี่ยนสายดู ถ้า wireless ลองลง driver ใหม่ดูครับ

ลองเชค ping ดู โดยไปที่ command > run พิมพ์ ping login.worldoftanks-sea.com ครับ

Attached Files

  • Attached File   33333.png   437.59K


pokkrong #52 Posted 25 February 2014 - 03:21 PM

    Sergeant

  • Member
  • 16529 battles
  • 129
  • [TUF] TUF
  • Member since:
    10-22-2012
ตอนเปิดโปรเเกรมเป็นครับ เเต่เล่นไม่เปิดโปรมเเกรมหายเน็ตไม่หลุดเลย!! ต้องตั้งค่าไรเปล่าครับ               ใช้สายเเลนครับ 

Edited by pokkrong, 25 February 2014 - 03:23 PM.


yadkok #53 Posted 25 February 2014 - 09:28 PM

    Sergeant

  • Beta-Tester
  • 20271 battles
  • 193
  • Member since:
    09-04-2012
เออ.. ลื่นกว่าเดิมเยอะเว้ยเห้ย ขนาดของผม คอ 2 ดูโอ E7400 น่ะ ปรับค่าต่ำ ยังไม่กระตุกเลยลื่นดี เยี่ยมล้ำเลิศ  การ์ดจอกะแค่ ram1G เอง

jackkal #54 Posted 01 March 2014 - 03:50 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 8172 battles
  • 14
  • [RTCOB] RTCOB
  • Member since:
    08-12-2012
ลิ้งกดโหลด กดโหลดตรงไหนคับ หาไม่เจอ  หรือ ลิ้ง โดน ลบไปละ ใครรู้ เวปให้โหลด บอกทีคับ แล้วใช้ได้ ดีจิงหรือป่าวบอกทีจ้า อยากลอง

yadkok #55 Posted 01 March 2014 - 05:30 PM

    Sergeant

  • Beta-Tester
  • 20271 battles
  • 193
  • Member since:
    09-04-2012

View Postjackkal, on 01 March 2014 - 03:50 PM, said:

ลิ้งกดโหลด กดโหลดตรงไหนคับ หาไม่เจอ  หรือ ลิ้ง โดน ลบไปละ ใครรู้ เวปให้โหลด บอกทีคับ แล้วใช้ได้ ดีจิงหรือป่าวบอกทีจ้า อยากลอง

กดข้างล่างซิ ลิงค์ซิ..ลูกวัว ..


Edited by yadkok, 01 March 2014 - 05:31 PM.


LEO_KILLER #56 Posted 15 March 2014 - 12:52 AM

    Private

  • Member
  • 16244 battles
  • 1
  • Member since:
    12-28-2013
วิธีเซ็ต ทำไงคับ หาลิงค์ยูทูปไม่เจอ

sin192 #57 Posted 15 March 2014 - 09:37 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 5080 battles
  • 17
  • Member since:
    09-02-2012
d==ขอรับไปลองบ้างครับ ขอบคุณครับ

FinalDeadToyeR #58 Posted 17 March 2014 - 09:51 PM

    Private

  • Member
  • 75 battles
  • 3
  • Member since:
    03-17-2014

 

ของผมพอกดเล่นปั๊ปไฟก็กลางเป็นสีแดงเลยอะ

และอิกอย่าง CPU ของผมมันบอกได้แค่นี้เอง 0+1+2+3

ต้องแก้ไขยังไงดีหรอคั่ป ช่วยบอกที 

ขอบคุณคั่ป



Im0rt4L #59 Posted 17 March 2014 - 10:26 PM

    Corporal

  • Member
  • 12147 battles
  • 13
  • Member since:
    04-09-2013

ไฟกลางไหนครับ  cpu 0+1+2+3 ถูกแล้วครับ 4core

 



FinalDeadToyeR #60 Posted 18 March 2014 - 10:12 PM

    Private

  • Member
  • 75 battles
  • 3
  • Member since:
    03-17-2014

 

กลายเป็นสีแดงอะคั่ป ตรงด้านหน้าเลข 1 ของโปรแกรมอะคั่ป

มันมีวิธีแก้ยังไงหรอคั่ป ช่วยบอกผมหน่อย

 

ขอบคุณคั่ป






1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users