Jump to content


ท่านใดใช้ Mac สามารถเล่น World of Tanks! ได้แล้ว


  • Please log in to reply
34 replies to this topic

RyZyz #1 Posted 17 October 2014 - 04:08 PM

    Major

  • Administrator
  • 5610 battles
  • 3,058
  • [WG] WG
  • Member since:
    05-02-2012

 

 

สวัสดีท่านผู้บัญชาการ

 

บริษัท CodeWeavers  ได้พัฒนาโปรแกรมที่สนับสนุนจาก Wargaming ที่จะสามารถให้ผู้ใช้ Mac OS X มาเล่นเกม World of Tanks ได้

เราอยากจะเชิญชวนผู้ใช้Macทั้งหลายมาลองใช้โปรแกรมนี้และมาบอกเราว่ามันดีไม่ดียังไง

ท่านสามารถแบ่งปันประสบการณ์การใช้ได้ในกระทู้นี้ เราขอขอบคุณท่านที่ทดสอบใช้โปรแกรมใหม่นี้

 

ลุยเลย!! :honoring:

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ <<

 



Please read the WOT Game and Forum rules: Game Rules - Forum Rules - EULA - TOS
For help and assistance try out our Wiki or contact Support
Dont for
get to also visit us on Facebook and Twitter !

Prompt1412 #2 Posted 17 January 2015 - 11:52 PM

    Private

  • Member
  • 5598 battles
  • 1
  • Member since:
    05-13-2013

ลง Mod ตรงไหนอ่ะ เผอิญอยากได้เสียงมุ้งมิ้งของ Girl&Panzer ไปลงฝั่งMac บ้าง



seedbasic_SC #3 Posted 31 January 2015 - 02:22 AM

    Corporal

  • Member
  • 4266 battles
  • 11
  • [_UN_] _UN_
  • Member since:
    01-21-2015
Mod คือไร ?

TIGONE #4 Posted 01 April 2015 - 12:55 AM

    Private

  • Member
  • 8155 battles
  • 1
  • Member since:
    01-30-2013
ทำเป็นคลิปให้ดูหน่อยครับผมทำไม่ได้อะครับ ช่วยหน่อยนะครับผมอยากเล่นคับ

St_yok #5 Posted 11 April 2015 - 12:54 PM

    Private

  • Member
  • 5 battles
  • 3
  • Member since:
    03-12-2015

เข้าเล่นไม่ได้ครับ

     unidentified developer.
your security preferences allow installation of only apps from the app store and identified developers.



AppleTanker #6 Posted 11 April 2015 - 04:26 PM

    Captain

  • Beta-Tester
  • 22389 battles
  • 1,049
  • Member since:
    09-01-2012

View PostSt_yok, on 11 April 2015 - 04:54 AM, said:

เข้าเล่นไม่ได้ครับ

     unidentified developer.
your security preferences allow installation of only apps from the app store and identified developers.

 

ลองทำตามนี้นะครับ

ไปที่โฟลเดอร์ application

หาไอคอน worldoftanks กดปุ่ม control แล้วคลิ๊กไอคอน (หรือคลิ๊กขวา) เลือก open

ถ้ามันถามอะไรก็ตอบตกลงไป (ถ้าจำไม่ผิดนะ)

เพราะมันเป็น app นอก store เวลาเข้าครั้งแรกต้องเข้าแบบนี้ครับ แล้วครั้งต่อๆไปเข้าแบบปกติได้เลยครับ

 

ลองดูนะ


Edited by AppleTanker, 11 April 2015 - 04:28 PM.

...NO COMMENT...


FreedomKnight #7 Posted 29 May 2015 - 10:45 PM

    Private

  • Member
  • 3004 battles
  • 1
  • Member since:
    06-16-2013

หลังอัพเดตเสร็จกลายเป็นว่าดันไปต่อSever ของยุโรปนะครับอยากรู้วิธีเปลี่ยนเป็นSever ทางฝั่งเราครับใครช่วยบอกที่ ของMACครับ

 

 


Edited by FreedomKnight, 29 May 2015 - 10:45 PM.


teysanook #8 Posted 30 May 2015 - 12:55 AM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30800 battles
  • 2,322
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

ความจริงมันต้องลงใหม่หรือลงแยกไปอ่ะครับ อันนี้คือที่แนะนำเลย โหลดตัวติดตั้งจากเว็บของทางเอเชียครับ

 

แต่ถ้าจะลองเสี่ยงดู ก็ลองแก้ไขตัวไฟล์ต่าง ๆ ดูครับ ให้การล็อกอินเข้าไปที่ของเอเชียกับการอัพเดทด้วย ไม่ก็ลองตัวที่อยู่ในลิงก์ด้านล่างนี้

[0.9.8] WoT Launcher (Region Changer/Editor) - Multiple Servers With One Client


Edited by teysanook, 30 May 2015 - 12:56 AM.


Anqle1991 #9 Posted 28 July 2015 - 03:28 PM

    Private

  • Member
  • 0 battles
  • 1
  • Member since:
    07-12-2015
แจ้มมาก

SAKURA_TV_S_K_R_TV #10 Posted 16 October 2015 - 04:32 PM

    Private

  • Member
  • 0 battles
  • 1
  • Member since:
    10-16-2015

View PostRyZyz, on 17 October 2014 - 04:08 PM, said:

 

 

สวัสดีท่านผู้บัญชาการ

 

บริษัท CodeWeavers  ได้พัฒนาโปรแกรมที่สนับสนุนจาก Wargaming ที่จะสามารถให้ผู้ใช้ Mac OS X มาเล่นเกม World of Tanks ได้

เราอยากจะเชิญชวนผู้ใช้Macทั้งหลายมาลองใช้โปรแกรมนี้และมาบอกเราว่ามันดีไม่ดียังไง

ท่านสามารถแบ่งปันประสบการณ์การใช้ได้ในกระทู้นี้ เราขอขอบคุณท่านที่ทดสอบใช้โปรแกรมใหม่นี้

 

ลุยเลย!! :honoring:

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ <<

 

 

ทำใหมผมโหลดตัวเกมมาเเล้วเเต่มันบอกว่า relaunch

teysanook #11 Posted 17 October 2015 - 12:33 AM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30800 battles
  • 2,322
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View PostSAKURA_TV_S_K_R_TV, on 16 October 2015 - 03:32 PM, said:

 

ทำใหมผมโหลดตัวเกมมาเเล้วเเต่มันบอกว่า relaunch

 

รบกวนจับภาพดังกล่าวมาโพสต์ลงในนี้หน่อยครับ


Razorblack #12 Posted 27 January 2016 - 09:56 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 3835 battles
  • 1
  • [UFO] UFO
  • Member since:
    05-21-2012

ของผมลอง ลบแล้วโหลดใหม่ แล้วมัน ขึ้น ว่า 

เกิดข้อผิดพลาดร้ายแรง

เชื่อมต่อกับบริการอัพเดทไม่ได้

โปรแกรมไม่สามารถทำงานต่อได้

สำหรับรายละเอียดดูที่ไฟล์log

หาไฟล์ log ไม่เจอครับ ,ผมต้องทำยังใงถึงจะเล่นได้ครับ



teysanook #13 Posted 27 January 2016 - 10:07 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30800 battles
  • 2,322
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View PostRazorblack, on 27 January 2016 - 08:56 PM, said:

ของผมลอง ลบแล้วโหลดใหม่ แล้วมัน ขึ้น ว่า 

เกิดข้อผิดพลาดร้ายแรง

เชื่อมต่อกับบริการอัพเดทไม่ได้

โปรแกรมไม่สามารถทำงานต่อได้

สำหรับรายละเอียดดูที่ไฟล์log

หาไฟล์ log ไม่เจอครับ ,ผมต้องทำยังใงถึงจะเล่นได้ครับ

 

ต้องตรวจสอบสาเหตุก่อนครับ ถ้าเป็นกรณีของ error code 404 ก็จะมีวิธีแก้โดยเข้าไปดูได้ที่ เข้าเกมไม่ได้ครับ ช่วยหน่อยครับ

 

สำหรับที่อยู่ของไฟล์เกม World of Tanks นั้นโดยปกติแล้วจะอยู่ที่ Documents/World_of_Tanks. ครับ



theer285 #14 Posted 11 February 2016 - 08:06 PM

    Private

  • Member
  • 2429 battles
  • 1
  • Member since:
    07-04-2013

มีเรื่องมารบกวนสอบถามครับ คือหลังจากโหลดตัวติดตั้งไปแล้ว( worldoftanks_asia.dmg )และทำการติดตั้งไปแล้ว แต่พออัพเดตตัวเข้าเกมส์ไปได้ประมาณ10รายการก็ขึ้นเตือน

critical error.

the data obtained from the update service is incorrect.

the application cannot continue.

for details,see log file.

และผมก็ไปดูที่ไฟล์ log  ก็ไปเจออะไรเลยครับ จึงอยากมาถามครับเพื่อมีใครเป็นแล้วแก้ได้บ้าง

รำกวนด้วยครับ



teysanook #15 Posted 11 February 2016 - 09:00 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30800 battles
  • 2,322
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View Posttheer285, on 11 February 2016 - 07:06 PM, said:

มีเรื่องมารบกวนสอบถามครับ คือหลังจากโหลดตัวติดตั้งไปแล้ว( worldoftanks_asia.dmg )และทำการติดตั้งไปแล้ว แต่พออัพเดตตัวเข้าเกมส์ไปได้ประมาณ10รายการก็ขึ้นเตือน

critical error.

the data obtained from the update service is incorrect.

the application cannot continue.

for details,see log file.

และผมก็ไปดูที่ไฟล์ log  ก็ไปเจออะไรเลยครับ จึงอยากมาถามครับเพื่อมีใครเป็นแล้วแก้ได้บ้าง

รำกวนด้วยครับ

 

ไฟล์ log ที่ตัวเปิดเกมแจ้งมานั้น หมายถึงไฟล์ WoTLauncher.log นะครับ

 

และรบกวนอีกไฟล์หนึ่งคือ WoTLauncher.cfg ด้วยครับ

 

รบกวนอัพโหลดไฟล์ดังกล่าวไว้บนเว็บ www.mediafire.com แล้ววางลิงก์ดาวน์โหลดไว้ได้ในกระทู้นี้เลยครับ



SiXNuT #16 Posted 27 April 2016 - 05:27 PM

    Private

  • Member
  • 57 battles
  • 1
  • Member since:
    04-26-2016
ของผมกดเปิดเกมในMacมันจอดำไปเลยอะครับมีวิธีแก้ไหม

teysanook #17 Posted 27 April 2016 - 05:34 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30800 battles
  • 2,322
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View PostSiXNuT, on 27 April 2016 - 04:27 PM, said:

ของผมกดเปิดเกมในMacมันจอดำไปเลยอะครับมีวิธีแก้ไหม

 

คำแนะนำคือถอนการติดตั้งตัวเกมเก่าออก แล้วทำการติดตั้งใหม่อีกครั้งครับ

 

หากตัวเกมนั้นเป็นตัวเกมที่เพิ่งโหลดมา ให้เข้าไปสำรองไฟล์ในโฟลเดอร์ Updates ก่อนทำการถอนการติดตั้ง เมื่อดำเนินการติดตั้งใหม่ จนไปถึงขั้นตอนที่ตัวเกมเปิดตัวเริ่มเกมขึ้นมาอัพเดทแล้วให้ปิดแล้วนำไฟล์อัพเดทที่สำรองไว้ไปแทนที่ไฟล์ในโฟลเดอร์ Updates ก็จะช่วยร่นเวลาไปได้บ้างครับ (ในกรณีที่ยังเก็บไฟล์ที่สำคัญ หรือตัวเกมยังใช้ไฟล์อัพเดทเดิมอยู่)



GEBAKUMAN #18 Posted 08 June 2016 - 01:45 PM

    Private

  • Member
  • 10 battles
  • 3
  • Member since:
    06-08-2016
ผมลงแล้ว อัพเดทแล้ว แต่พอกดเล่นเกมตัวเกมมันเด้งขึ้นมาแล้วก็หายไปอ่ะครับต้องทำไงอ่ะครับ

teysanook #19 Posted 08 June 2016 - 02:00 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30800 battles
  • 2,322
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View PostGEBAKUMAN, on 08 June 2016 - 12:45 PM, said:

ผมลงแล้ว อัพเดทแล้ว แต่พอกดเล่นเกมตัวเกมมันเด้งขึ้นมาแล้วก็หายไปอ่ะครับต้องทำไงอ่ะครับ

 

รบกวนขอไฟล์ python.log ด้วยครับ จะพบได้ใน Directory ที่มีตัวเกมติดตั้งไว้อยู่

 

อัพโหลดไฟล์ขึ้นเว็บฝากไฟล์เช่น mediafire.com หรือ Drobbox แล้วโพสต์ลิงก์ดาวน์โหลดไฟล์ไว้ในนี้ครับ



GEBAKUMAN #20 Posted 08 June 2016 - 02:15 PM

    Private

  • Member
  • 10 battles
  • 3
  • Member since:
    06-08-2016

View Postteysanook, on 08 June 2016 - 02:00 PM, said:

 

รบกวนขอไฟล์ python.log ด้วยครับ จะพบได้ใน Directory ที่มีตัวเกมติดตั้งไว้อยู่

 

อัพโหลดไฟล์ขึ้นเว็บฝากไฟล์เช่น mediafire.com หรือ Drobbox แล้วโพสต์ลิงก์ดาวน์โหลดไฟล์ไว้ในนี้ครับ

http://www.mediafire...thon.log(2).zip






1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users