Jump to content


รถถังพรีเมี่ยม Object 252U Defender มาแล้วววว


  • Please log in to reply
No replies to this topic

RyZyz #1 Posted 28 February 2017 - 03:36 PM

    Major

  • Administrator
  • 5608 battles
  • 3,034
  • [WG] WG
  • Member since:
    05-02-2012

สวัสดีทุกท่าน!

 

เรามีข้อมูลมาแจ้งให้ทราบว่า รถถัง Object 252U Defender จะเปิดให้ซื้อได้วันนี้ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 6 โมงเวลาไทย 

 

และนี่คือวีดีโอแสดงความสามารถของรถถังคันนี้!

 

 

รายละเอียด:

 

ร้านค้าพรีเมี่ยม - Object 252U Defender

  • เวลาเริ่มขาย: 28.02.2017, 11:00 (UTC) – 18:00 เวลาไทย
  • เวลาสิ้นสุดการขาย: 17.03.2017, 06:00 (UTC) – 13:00 เวลาไทย

 

รีวิวแพทอัพเดท 9.17.1 

 

 

รายละเอียดการอัพเดทแพท 9.17.1 ท่านสามารถอ่านได้ที่นี่ คลิ๊ก

 



Please read the WOT Game and Forum rules: Game Rules - Forum Rules - EULA - TOS
For help and assistance try out our Wiki or contact Support
Dont for
get to also visit us on Facebook and Twitter !




1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users