Jump to content


แผ่นที่ย่อ ไม่แสดงรถถัง


  • Please log in to reply
11 replies to this topic

fujimas #1 Posted 01 March 2017 - 02:52 PM

    Private

  • Member
  • 14890 battles
  • 9
  • Member since:
    04-26-2015
ในบางครั้งไม่สามารถมองเห็นรถถังข้าศึกได้เลย เห็นแต่ชื้อ ไม่เห็นสัญญาลักษรถถัง่ว่าเป็นชนิดไหน และไอคอนแสดงจำนวนรถถังที่ถูกทำลายที่หน้าจอแสดงไม่ครบ และเวลาก่อนเข้าทำการรบ การแจ้งจำนวนรถถังที่จะเข้าทำการรบ ไอคอนรูปรถถังขึ้นไม่ครบด้วย 

teysanook #2 Posted 01 March 2017 - 05:07 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30756 battles
  • 2,179
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

คุณได้ติดตั้งหรือก่อนหน้านี้ได้มีการติดตั้งตัวดัดแปลงเกมใด ๆ อยู่หรือไม่ครับ

 

ถ้าจะให้ดีรบกวนขอไฟล์ภาพจับจากหน้าจอปัญหาที่เจอ และไฟล์ python.log ที่จะพบได้ในโฟลเดอร์เกมครับ อาจจะอัพโหลดไฟล์ทั้งสองอย่างขึ้นเว็บฝากไฟล์อย่าง mediafire.com ก่อนแล้วนำลิงก์ดาวน์โหลดมาวางในกระทู้นี้


ย้ายกระทู้ไปยังส่วนที่เหมาะสมกับเนื้อหากระทู้ (ย้ายจาก พูดคุยเรื่องทั่วไป ไปยัง พูดคุยเกี่ยวกับเกม)

 

~ teysanook



fujimas #3 Posted 01 March 2017 - 06:20 PM

    Private

  • Member
  • 14890 battles
  • 9
  • Member since:
    04-26-2015
พอดีผมไปลงวินโดว์ใหม่ เป็น วิน 10  มาครับ จะเกี่ยวกันปะครับ 

Edited by fujimas, 01 March 2017 - 06:21 PM.


teysanook #4 Posted 01 March 2017 - 06:39 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30756 battles
  • 2,179
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View Postfujimas, on 01 March 2017 - 05:20 PM, said:

พอดีผมไปลงวินโดว์ใหม่ เป็น วิน 10  มาครับ จะเกี่ยวกันปะครับ 

 

ไม่น่าจะเกี่ยวครับ อย่างไรก็ตามหากคุณทำการติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่ และตัวเกมที่ใช้เป็นตัวเกมที่ตกค้างอยู่ในอุปกรณ์เก็บข้อมูลตัวเดิม ผมขอแนะนำให้ทำการติดตั้งตัวเกมและโปรแกรมที่ตัวต้องการใหม่ทั้งหมดอีกครั้งครับ


fujimas #5 Posted 01 March 2017 - 07:30 PM

    Private

  • Member
  • 14890 battles
  • 9
  • Member since:
    04-26-2015
ลบและติดตั้งใหม่ สองครั้งแล้วครับ

teysanook #6 Posted 01 March 2017 - 07:57 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30756 battles
  • 2,179
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View Postfujimas, on 01 March 2017 - 06:30 PM, said:

ลบและติดตั้งใหม่ สองครั้งแล้วครับ

 

งั้นขอภาพปัญหาที่คุณเจอและไฟล์ที่ผมขอไปด้วยครับ

Edited by teysanook, 01 March 2017 - 07:57 PM.


fujimas #7 Posted 01 March 2017 - 11:53 PM

    Private

  • Member
  • 14890 battles
  • 9
  • Member since:
    04-26-2015
http://www.mediafire...novka.wotreplay

Edited by fujimas, 01 March 2017 - 11:55 PM.


fujimas #8 Posted 01 March 2017 - 11:58 PM

    Private

  • Member
  • 14890 battles
  • 9
  • Member since:
    04-26-2015
http://www.mediafire...novka.wotreplay

Edited by fujimas, 02 March 2017 - 12:02 AM.


fujimas #9 Posted 02 March 2017 - 12:10 AM

    Private

  • Member
  • 14890 battles
  • 9
  • Member since:
    04-26-2015

น่าจะเป็นที่ ตัวคอมหรือวินโดว์ของผมแล้วละครับ ผมได้เข้าไปเปิดดูบันทึกการรบ ครั้งแรกเป็นปัญหาเดิม ที่เป็น แต่พอเข้าไปดูซ้ำ ๆ ไฟล์ที่บันทึกไว้กลับเป็นปกติ 



fujimas #10 Posted 02 March 2017 - 12:18 AM

    Private

  • Member
  • 14890 battles
  • 9
  • Member since:
    04-26-2015
http://www.mediafire...ville.wotreplay

fujimas #11 Posted 02 March 2017 - 12:22 AM

    Private

  • Member
  • 14890 battles
  • 9
  • Member since:
    04-26-2015

งง บ้างอันก็ยังเป็นอยู่ครับ  ฟันธงละครับ ไม่ได้เป็นที่ตัวเกมครับ เป็นที่คอมผมครับ เข้าไปดูไฟล์ที่บันทึก แต่ละครั้ง มันแสดงไอคอน เกี่ยวกับเกมไม่เหมื่อนกันเลยแต่ละครั้วที่เข้าไปดู ขาด ๆ หาย ๆ   ขอบคุณมากครับ 

 

 


Edited by fujimas, 02 March 2017 - 12:29 AM.


teysanook #12 Posted 02 March 2017 - 01:01 AM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30756 battles
  • 2,179
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012
คืออย่างที่คุณส่งมานี่ เขาเรียกว่าไฟล์บันทึกการรบนะครับ ไม่ใช่ภาพจับจากหน้าจอ





1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users