Jump to content


สเปกที่เกมส์ต้องการ


  • Please log in to reply
5 replies to this topic

phuket123 #1 Posted 20 July 2017 - 02:27 AM

    Private

  • Member
  • 5213 battles
  • 8
  • Member since:
    10-14-2015
ตามหัวข้อเลยครับ ช่วยหน่อยครับ

MonToRa_Kem #2 Posted 20 July 2017 - 06:46 AM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 7803 battles
  • 12
  • [BISHA] BISHA
  • Member since:
    06-12-2012
เครื่องผมเล่นแบบ SD ใช้สเปก  core i3 ram 4 gt710 

phuket123 #3 Posted 20 July 2017 - 11:11 AM

    Private

  • Member
  • 5213 battles
  • 8
  • Member since:
    10-14-2015

ถ้าเครื่องไม่มีการ์ดจอนี่เล่นได้ป่าวครับ ของผม intel® core™2Duo cpu E7500 @2.93GHz ram4gb ส่วนการ์ดตอนนี้ยังหาอยู่ครับ

แบบว่าโหลดมาแล้วเล่นไม่ได้ เกียวกันป่าวครับ ขอบคุณครับ



teysanook #4 Posted 20 July 2017 - 12:46 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30801 battles
  • 2,328
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012
ความต้องการระบบดูได้ที่นี่ครับ


phuket123 #5 Posted 20 July 2017 - 02:25 PM

    Private

  • Member
  • 5213 battles
  • 8
  • Member since:
    10-14-2015

ของผมไม่ถึงเลยสงสัยต้องซื้อใหม่สะละ

 



Thai_ToNaDo #6 Posted 05 September 2017 - 04:03 PM

    Staff sergeant

  • Member
  • 17140 battles
  • 390
  • [AOD] AOD
  • Member since:
    10-14-2012

View Postphuket123, on 20 July 2017 - 03:11 AM, said:

ถ้าเครื่องไม่มีการ์ดจอนี่เล่นได้ป่าวครับ ของผม intel® core™2Duo cpu E7500 @2.93GHz ram4gb ส่วนการ์ดตอนนี้ยังหาอยู่ครับ

แบบว่าโหลดมาแล้วเล่นไม่ได้ เกียวกันป่าวครับ ขอบคุณครับ

 

หาการ์ดจอมือสองพันกว่าบาทก็น่าจะเล่นไหวอยู่ SD นะ




2 user(s) are reading this topic

0 members, 2 guests, 0 anonymous users