Jump to content


ช่วยหน่อยครับ เลือกรถถังลงวอร์ไม่ได้ครับ


  • Please log in to reply
4 replies to this topic

kittikan001 #1 Posted 16 September 2017 - 07:04 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 19204 battles
  • 49
  • [LTC-T] LTC-T
  • Member since:
    06-09-2012

สมาชิกลูกแคลนของผม ไม่สามารถกดเลือกรถถัง ลงวอร์แคลนเพื่อเก็บกล่องได้นะครับ

 

ไม่ทราบว่า มันมีสาเหตุมาจากอะไรครับ และพอมีทางแก้ไขไหมครับ

 

ปล.เขาบอกผมว่า เขาเล่นที่ร้านเกมครับ


Edited by kittikan001, 16 September 2017 - 11:59 PM.


teysanook #2 Posted 16 September 2017 - 09:35 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30800 battles
  • 2,326
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View Postkittikan001, on 16 September 2017 - 06:04 PM, said:

สมาชิกลูกแคลนของผม ไม่สามารถกดเลือกรถถัง ลงวอร์แคลนเพื่อเก็บกล่องได้นะครับ

 

ไม่ทราบว่า มันมีสาเหตุมาจากอะไรครับ และพอมีทางแก้ไขไหมครับ

 

ปล.เขาบอกผมว่า เขาเล่นที่ร้านเกมครับ

 

มีอาการยังไงครับ ที่ว่าเลือกยานพาหนะไม่ได้ รบกวนขอรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยครับ ถ้ามีรูปประกอบจะดีมากครับ


kittikan001 #3 Posted 17 September 2017 - 12:00 AM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 19204 battles
  • 49
  • [LTC-T] LTC-T
  • Member since:
    06-09-2012

ไม่รู้ทำไมถึงลงรูปไม่ได้อ่ะ

 

แต่มันขึ้นมาว่า

 

เกิดข้อผิดพลาดในการโหลดข้อมูลนะครับ


Edited by kittikan001, 17 September 2017 - 12:02 AM.


kittikan001 #4 Posted 17 September 2017 - 12:03 AM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 19204 battles
  • 49
  • [LTC-T] LTC-T
  • Member since:
    06-09-2012

View Postteysanook, on 16 September 2017 - 01:35 PM, said:

 

มีอาการยังไงครับ ที่ว่าเลือกยานพาหนะไม่ได้ รบกวนขอรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยครับ ถ้ามีรูปประกอบจะดีมากครับ

 

http://www.mx7.com/v...7re4oUIattXFotZ

teysanook #5 Posted 17 September 2017 - 12:01 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 30800 battles
  • 2,326
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012
สำหรับรูปนั้นเราได้จำกัดให้โพสต์ลงกระดานสนทนาได้แค่บางไซต์นะครับ ไซต์ที่แนะนำจะเป็น imgur.com ครับ

 

จากรูปที่ให้มาขอสรุปดังนี้ว่าเข้าในโหมดการปะทะ (Skirmish) ซึ่งเป็นหนึ่งในเนื้อหาของโหมดป้อมปราการ (Stronghold) โดยมีปัญหาไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาในหน้าต่างของโหมดการปะทะอย่างที่ควรจะเป็นได้ ทำให้ไม่สามารถเลือกยานพาหนะเพื่อเข้าร่วมกับทีมในการปะทะได้ ซึ่งพบว่ามีข้อความ "เกิดความผิดพลาดในการโหลดข้อมูล" ขึ้นมาแทนที่เนื้อหาที่ควรจะเป็นตามปกตินะครับ

 

สำหรับวิธีแก้ไขปัญหาเบื้องต้นขอแนะนำให้เข้าไปที่โฟลเดอร์เก็บไฟล์ชั่วคราวของตัวเกม ซึ่งจะพบได้ใน "%appdata%/wargaming.net" โดยทำการลบโฟลเดอร์ "WorldofTanks" ทิ้งทั้งโฟลเดอร์ (การดำเนินการนี้จะทำให้คุณสูญเสียการตั้งค่ากราฟฟิคเดิมและต้องทำการตั้งค่าใหม่อีกครั้ง)  จากนั้นทำการเปิดตัวเริ่มเกมและกดซ่อมแซมตัวเกมในการตั้งค่าของตัวเริ่มเกมครับ

 

หากยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ ให้ใช้โปรแกรม WGCheck ทำการรวบรวมข้อมูลให้กับทีมงาน และส่งไปพร้อมกับรูปประกอบของปัญหาที่เจอและกระทู้นี้ครับ (เพื่อให้เข้าใจได้ตรงกันว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น และได้ทำการแก้ไขเบื้องต้นใดไปบ้างแล้ว) ดูวิธีได้ที่คำถามที่พบบ่อยนี้ครับ สร้างไฟล์ WGCheck report อย่างไร?

 

การส่งคำร้องเพื่อส่งข้อมูลให้กับนั้น ดูวิธีส่งคำร้องได้ที่  วิธีส่ง Ticket สำหรับแจ้งปัญหาต่างๆ เพื่อติดต่อกับทีมงานโดยตรง(เขียนไทยได้เลย) สำหรับประเภทคำร้องให้เลือก Game Support ครับ

 

ก่อนดำเนินการส่งคำร้องกรุณากดเปลี่ยนภาษาของหน้าเว็บไซต์ศูนย์บริการลูกค้าให้เป็นหน้าเว็บภาษาไทยก่อนที่บริเวณด้านล่างของหน้าเว็บนะครับ เพื่อที่คำร้องจะได้ไม่ไปหลงอยู่กับส่วนให้บริการภาษาอื่นครับ

 

 

 






1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users