Jump to content


กำหนดการปิดปรับปรุงที่กำหนดไว้ตามปกติ - เซิฟเวอร์ปลายทางสิงคโปร์และออสเตรเลีย


  • This topic is locked This topic is locked
No replies to this topic

teysanook #1 Posted 27 December 2017 - 06:08 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 31151 battles
  • 2,641
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

กำหนดการปิดปรับปรุงที่กำหนดไว้ตามปกติจะเป็นไปตามนี้:

 

เซิฟเวอร์สิงคโปร์:

วันที่ปิดปรับปรุง: วันอังคารและวันศุกร์

เริ่มเมื่อเวลา: 05:00 UTC+8

  • 05:00 SG/PH/HK/TW/MY/AWST/WITA
  • 04:00 TH/VN/WIB
  • 06:00 JP/KR/WIT
  • 05:45 ACWST
  • 06:30 ACST
  • 07:00 AEST
  • 07:30 LHST
  • 10:00 NZST

 

เซิฟเวอร์ออสเตรเลีย:

วันที่ปิดปรับปรุง: วันอังคารและวันศุกร์

เริ่มเมื่อเวลา: 03:00 UTC+8

  • 03:00 SG/PH/HK/TW/MY/AWST/WITA
  • 02:00 TH/VN/WIB
  • 04:00 JP/KR/WIT
  • 03:45 ACWST
  • 04:30 ACST
  • 05:00 AEST
  • 05:30 LHST
  • 08:00 NZST





1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users