Jump to content


เข้าเกมไม่ได้ อ่านกระทู้นี้ก่อนครับ

มันขึ้น system error d3dx9_43 Problem จอดำ ลงเกมส์แล้ว เข้าไม่ได้ เล่นไม

  • Please log in to reply
713 replies to this topic

Pimukza #1 Posted 22 May 2012 - 07:09 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 1051 battles
  • 3
  • Member since:
    05-21-2012
ผมโหลดผ่านหมดละครับ กดปุ่ม เล่นแล้วมันไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยงง ต้องแก้ยังไงครับรบกวนช่วบบอกที - -* ขอบคุนครับ

Veigario #2 Posted 22 May 2012 - 07:25 PM

    First lieutenant

  • Support
  • 5591 battles
  • 682
  • [WG] WG
  • Member since:
    03-14-2012
ไม่มี error อะไรขึ้นมาเลยเหรอครับ ? มีไหม ถ้ามีขอ screenshot หน่อยครับ

หรือจะลองเข้าเกมแบบข้าม launcher ก้ได้นะครับ (แต่ต้องติดตั้งเกม load patch ทุกอย่างให้เต็ม 100% ก่อนนะครับ)
ลองเข้า WorldOfTanks.exe โดยตรงดูครับ
Veigario[WG]

Pimukza #3 Posted 22 May 2012 - 07:34 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 1051 battles
  • 3
  • Member since:
    05-21-2012

View PostVeigario, on 22 May 2012 - 07:25 PM, said:

ไม่มี error อะไรขึ้นมาเลยเหรอครับ ? มีไหม ถ้ามีขอ screenshot หน่อยครับ

หรือจะลองเข้าเกมแบบข้าม launcher ก้ได้นะครับ (แต่ต้องติดตั้งเกม load patch ทุกอย่างให้เต็ม 100% ก่อนนะครับ)
ลองเข้า WorldOfTanks.exe โดยตรงดูครับ
ไม่มี error เลย ลองเข้าดดยตรงแล้วก็ไม่ได้ เลยตัดสินใจ ลบ ลงไหม่เลย ผมโหลดตัวเต้มมาอะคับ ไอ่ที 2.5G+ นั้นอะคับ

Veigario #4 Posted 22 May 2012 - 07:38 PM

    First lieutenant

  • Support
  • 5591 battles
  • 682
  • [WG] WG
  • Member since:
    03-14-2012
โอเคครับ โหลดตัวเต็มชัวร์สุด ได้ผลอย่างไรแจ้งให้ทราบด้วยนะครับ อยากให้เล่นได้ไวไว
Veigario[WG]

TheMeO #5 Posted 06 June 2012 - 02:38 AM

    Private

  • Beta-Tester
  • 19745 battles
  • 4
  • Member since:
    06-05-2012
ผมก็มีปัญหานี้โหลดแล้วเมือวานพอกดเข้าเล่น มันจะขื้นมาแปปเดียวแล้วหายไปเลย ผมลองกดเข้าโดยตรงก็เปันแบบเดิม

ไมชาบว่ามันเปันเพาะไรครับ (ยากเล่นมากเลยช่วยทีนะครับ)

Veigario #6 Posted 06 June 2012 - 05:56 PM

    First lieutenant

  • Support
  • 5591 battles
  • 682
  • [WG] WG
  • Member since:
    03-14-2012
โอเค เราลองมาดูวิธีแก้กันนะครับ
ตามอาการที่แจ้งมา คือ กด play แล้วมันหายไปเฉยๆ เลยใช่ไหมครับ ไม่มีอาการจอขาว ใช่ไหมครับ ? ถ้าใช่...ผมมีหลายวิธีให้ลองทำตามดังนี้ครับ

1. ตรงหน้า launcher ขวาบนจะมีรูป ประแจ อยู่ กดเข้าไปแล้ว ไปเอาเครื่องหมายถูกออกจากคำว่า allow torrent ครับ แล้วลองเข้าเกมอีกครั้ง

2. ลง direcx 9c เท่านั้นครับ จาก http://www.microsoft...splaylang=en#dx
    และสำหรับการใช้ web installer จาก http://www.microsoft...ails.aspx?id=35 แล้วลองเข้าเกมอีกครั้ง

3. ลองเข้าเกมจาก WorldOfTanks.exe โดยตรงดูครับ อยู่ใน folder ที่คุณลงเกม
4. ไฟล์ .dll บางตัวมันลงไม่ครบ ครับ ไปหาไฟล์ที่หายไปจาก

dll-files.com


ลองวิธีไหนผ่านมาบอกด้วยนะครับ
Veigario[WG]

TheMeO #7 Posted 07 June 2012 - 03:40 AM

    Private

  • Beta-Tester
  • 19745 battles
  • 4
  • Member since:
    06-05-2012
2 3 4 ผมไมมีปัญหาครับแต่ 1 ไม้ได้เอาเคืองหมานถูกออก แต่เมือเอาแล้วก็เปับแบบเดิมครับ กด playแล้วมีอาการจอขาวหายไปเฉยๆเลย

chromez #8 Posted 08 June 2012 - 08:05 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 2893 battles
  • 5
  • Member since:
    06-06-2012
เป็นเหมือนกันครับ  วันก่อน  มามะคืน ลงเกมใหม่ เล่นได้ครับ  วันนี้กลับมาจะเล่น เป็นอีกเช่นเดิมครับ :Smile_sad:

chromez #9 Posted 08 June 2012 - 08:16 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 2893 battles
  • 5
  • Member since:
    06-06-2012
http://www.tempf.com...y=4fd1e9f4baf66    ขออนุญาติเอาลงครับ  เจ้าของกระทู้น่าจะเป็นเหมือนผม รอผู้รุ้มาตอบ

TheMeO #10 Posted 09 June 2012 - 04:16 AM

    Private

  • Beta-Tester
  • 19745 battles
  • 4
  • Member since:
    06-05-2012

View Postchromez, on 08 June 2012 - 08:16 PM, said:

http://www.tempf.com...y=4fd1e9f4baf66 ขออนุญาติเอาลงครับ  เจ้าของกระทู้น่าจะเป็นเหมือนผม รอผู้รุ้มาตอบ

ใช้เลยครับของผมเปันแบบนี้ละครับ ขื้นจอขาวแปปหนื่งก็หายไปเฉยเลย ตอนนี้ผมยังแก้ไมได้เลยเชงมาก

chromez #11 Posted 09 June 2012 - 05:16 AM

    Private

  • Beta-Tester
  • 2893 battles
  • 5
  • Member since:
    06-06-2012
ลบลงใหม่ เล่นได้ครับ  พอปิด ซัก ชมนึง กลับมาเล่น ก็เป็นต่อ >< จนปัญญา

Veigario #12 Posted 09 June 2012 - 07:27 AM

    First lieutenant

  • Support
  • 5591 battles
  • 682
  • [WG] WG
  • Member since:
    03-14-2012
จอขาว ใช่ไหมครับ งั้นทำตามนี้ครับ

https://support.worl...ing-game-client

มันมี 5 วิธีการแก้ปัญหาที่คุณต้องลองทำนะครับ

1. ไปลบไฟล์ชื่อ preferences.xml ครับ ซึ่งมันจะอยู่ที่
Windows XP: C:\Documents and Settings\Admin\Application Data\wargaming.net\WorldOfTanks

- Windows 7: C:\Users\User name\AppData\Roaming\wargaming.net\WorldOfTanks (มันเป็นไฟล์ซ่อนนะครับ ต้องไปตั้งแค่ให้มันเปิดไฟล์ที่ซ่อนไว้ให้มองเห็นได้)

2. ลงโปรแกรม dirextx, c++ และ net framework ครับตามนี้
directx :http://www.microsoft...6a-9b6652cd92a3

Net Framework : ลงเรียงไปนะครับ
.NET Framework 3.0:http://www.microsoft...f5-25634c3bf043
.NET Framework 3.5:http://www.microsoft...19-81da479ab0d7
.NET Framework 4.0:http://www.microsoft...e5-b386f32c0992

3. ลง c++ (เลือกเเวอร์ชั่นให้ถูกนะครับ ว่า 32 หรือ 64 bit)
สำหรับ window XP ใช้ http://www.microsoft...al+c%2B%2B+2008

สำหรับ window 7 ใช้ http://www.microsoft...al+c%2B%2B+2010

4. ลง Java และ flash ครับจาก
http://get.adobe.com/flashplayer/
http://www.java.com/en/

5. ตรวจดูให้แน่ใจครับ firewall หรือ anti virus มันบล๊อค WorldofTanks.exe หรือ WotLauncher.exe ถ้าเจอก็เอามันใส่ไว้ใน trust list ครับ

ยาวหน่อยนะครับ แต่นี่คือวิธีแก้อาการจอขาวทั้งหมดที่ผมมี ลองดูครับ ได้ผลอย่างไรมาบอกด้วยครับ มันต้องได้ผลสักวิธีนึงแหละครับ

Edited by Veigario, 09 June 2012 - 07:27 AM.

Veigario[WG]

chromez #13 Posted 11 June 2012 - 08:21 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 2893 battles
  • 5
  • Member since:
    06-06-2012
ของผมไม่หายครับ  เพื่อนแนะนำให้ลง วินใหม่เรยคับ  รอเคลียงาน ก่อนคงลงใหม่เอาละคับ T^T

polnnt #14 Posted 24 July 2012 - 06:40 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 440 battles
  • 1
  • Member since:
    06-08-2012
ของผมขึ้นยังงี้แก้ยังไงครับ

Veigario #15 Posted 24 July 2012 - 08:46 PM

    First lieutenant

  • Support
  • 5591 battles
  • 682
  • [WG] WG
  • Member since:
    03-14-2012
รบกวนสรุปอาการ ที่แน่ชัดให้นิดนึงครับ เพราะผมเห็นมีหลายท่านเข้ามาในลักษณะ เดียวกันแต่ผมไม่แน่ใจว่า อาการนั้นคืออะไร มีจอขาวไหม หรือยังไงครับ ?
Veigario[WG]

pachrwak #16 Posted 31 July 2012 - 05:46 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 9245 battles
  • 60
  • Member since:
    07-22-2012
เอา vDo มาให้ คับ อาจ จะ ไม่ชัด เเต่อาการ เป็นเเบบกด play เเล้วโหลด มันก้หลุดออมามันไม่ขึ้นหน้าใส่e-mail  pw คับ

pachrwak #17 Posted 31 July 2012 - 05:52 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 9245 battles
  • 60
  • Member since:
    07-22-2012
http://www.4shared.c...10712-1631.html   อาการ เเบบ นี้ อ่า คับ โทด ที ลืม เอา ลง ให้ ดู มัน ไม่ค่อยชัด เเต่น่าจะใช้ ได้

ASAP #18 Posted 31 July 2012 - 05:55 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 63 battles
  • 38
  • Member since:
    06-22-2012
เข้า หน้า forum ของไทยไม่ได้อ่ะ กด ไปมันขึ้นมาเป็นรูปว่า ซ่อมบำรุงเว้บอยู่

Veigario #19 Posted 31 July 2012 - 06:27 PM

    First lieutenant

  • Support
  • 5591 battles
  • 682
  • [WG] WG
  • Member since:
    03-14-2012

View PostASAP, on 31 July 2012 - 05:55 PM, said:

เข้า หน้า forum ของไทยไม่ได้อ่ะ กด ไปมันขึ้นมาเป็นรูปว่า ซ่อมบำรุงเว้บอยู่

ตรง URL เห็นไหมครับ ลบ ? ที่ต่อจาก index.php แล้วเข้าใหม่ครับ
Veigario[WG]

unrb120 #20 Posted 13 August 2012 - 07:09 AM

    Private

  • Beta-Tester
  • 0 battles
  • 1
  • Member since:
    08-13-2012
file:///C:/Users/asus/Desktop/Untitled.png




1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users