Jump to content


เข้าเกมไม่ได้ อ่านกระทู้นี้ก่อนครับ

มันขึ้น system error d3dx9_43 Problem จอดำ ลงเกมส์แล้ว เข้าไม่ได้ เล่นไม

  • Please log in to reply
715 replies to this topic

NutZuKI #21 Posted 14 August 2012 - 03:48 AM

    Private

  • Beta-Tester
  • 105 battles
  • 2
  • Member since:
    08-13-2012
รบ กวน ทีครับ ผม โหลด ผ่านหมด แล้ว แต่มัน เข้าเกม ไม่ได้ มัน บอก ว่า ไม่พบไฟล์ world of tank.exe อ่ะครับ

NutZuKI #22 Posted 14 August 2012 - 03:56 AM

    Private

  • Beta-Tester
  • 105 battles
  • 2
  • Member since:
    08-13-2012
ใครทราบว่าทำไง บอกหน่อย ครับอยากเล่น แล้ววว

overload43 #23 Posted 17 August 2012 - 01:21 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 0 battles
  • 1
  • Member since:
    08-15-2012
ผมก้เปนพอลองเข้าไปในโฟลเดอร์เกม เกือบทุกไฟล์มันมีรูปตัวล้อกอยู่ตรงมุมซ้ายล่างอ่ะครับ

nuTtykz #24 Posted 17 August 2012 - 06:41 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 2217 battles
  • 16
  • Member since:
    08-10-2012
แล้วสรุปว่าแก้ไขจอขาวได้ยังครับ  เพราะผมก็เป็น

dmankung #25 Posted 18 August 2012 - 02:28 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 3 battles
  • 2
  • Member since:
    08-18-2012
เข้าไม่ได้มันขึ้นแบบนี้อ่าคับ

Application has failed to start becaus directx hardware accelereration is
not available or is turned off
ทำไงดั

dmankung #26 Posted 18 August 2012 - 03:13 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 3 battles
  • 2
  • Member since:
    08-18-2012
มันขึ้นApplication has failed to start becausec hardware acceleration is
not available or is turned off
เราควรทำยังไง

nuTtykz #27 Posted 20 August 2012 - 12:44 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 2217 battles
  • 16
  • Member since:
    08-10-2012
เงียบ จนบัดนี้ก็ยังเล่นไม่ได้

benztoday #28 Posted 20 August 2012 - 02:07 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 422 battles
  • 7
  • Member since:
    08-13-2012
Attached File   2012-08-20_130556.png   321.75Kช่วยที่ครับ ผมโหลดลงหลายทีล่ะไม่ว่าจะลบลงใหม่หลายรอบ มันก็เข้าไม่ได้งงมาก
โหลดแพทก็แล้วช่วยที่นะครับพี่
มันบอกเชื่อมต่อไม่ได้อ่า

benztoday #29 Posted 20 August 2012 - 02:08 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 422 battles
  • 7
  • Member since:
    08-13-2012
ช่วยที่ครับ ผมโหลดลงหลายทีล่ะไม่ว่าจะลบลงใหม่หลายรอบ มันก็เข้าไม่ได้งงมาก
โหลดแพทก็แล้วช่วยที่นะครับพี่
มันบอกเชื่อมต่อไม่ได้อ่า

Attached File   2012-08-20_130556.png   321.75K

benztoday #30 Posted 20 August 2012 - 02:53 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 422 battles
  • 7
  • Member since:
    08-13-2012
ไงพี่GMมาช่วยทีนะครับ

thanat31237 #31 Posted 20 August 2012 - 08:34 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 169 battles
  • 1
  • Member since:
    08-14-2012
พอกดเล่นแล้ว มันขึ้นว่า World of Tanks has stopped working  จะแก้ยังไงหรือครับ

RyZyz #32 Posted 20 August 2012 - 09:05 PM

    Major

  • Administrator
  • 5610 battles
  • 3,058
  • [WG] WG
  • Member since:
    05-02-2012
ลองเชคไฟวอลดูนะครับว่าบล๊อคclientเกมWOTไว้รึเปล่า

Please read the WOT Game and Forum rules: Game Rules - Forum Rules - EULA - TOS
For help and assistance try out our Wiki or contact Support
Dont for
get to also visit us on Facebook and Twitter !

RyZyz #33 Posted 20 August 2012 - 09:09 PM

    Major

  • Administrator
  • 5610 battles
  • 3,058
  • [WG] WG
  • Member since:
    05-02-2012

View Postthanat31237, on 20 August 2012 - 08:34 PM, said:

พอกดเล่นแล้ว มันขึ้นว่า World of Tanks has stopped working  จะแก้ยังไงหรือครับ
แนะนำให้โหลดเกมแล้วลงใหม่นะครับ client อาจทีปัญหา
http://worldoftanks-sea.com/en/update

Please read the WOT Game and Forum rules: Game Rules - Forum Rules - EULA - TOS
For help and assistance try out our Wiki or contact Support
Dont for
get to also visit us on Facebook and Twitter !

nuTtykz #34 Posted 21 August 2012 - 02:24 AM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 2217 battles
  • 16
  • Member since:
    08-10-2012
ผมเล่นได้แล้วครับ  ปัญหาของผมคือ กดเข้าเกมแล้วมันขึ้นจอขาวแปปๆแล้วก็หายไป

ผมลบแล้วโหลดใหม่ เล่นได้ครับ

king1234 #35 Posted 29 August 2012 - 08:51 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 1030 battles
  • 1
  • Member since:
    06-07-2012
ช่วยหน่อยคับผมโหลดเกมมาแล้วมันเข้าไม่ได้มันขึ้นว่า  เนตเวิค อะไรสักอย่างเนี้ยคับจำไม่ได้

boomsexing #36 Posted 10 September 2012 - 09:54 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 1163 battles
  • 1
  • Member since:
    08-16-2012
ของผม เวลา กด Play มันเด้งออกคับ  เวอร์ชั่นไทย  เเต่ถ้า เวอร์ชั่นอังกฤษ เข้าเกมได้คับ  เเต่พิมไทไม่ได้คุยกันไม่รู้เรื่อง

Ahritear #37 Posted 10 September 2012 - 10:46 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 2112 battles
  • 68
  • Member since:
    08-19-2012
วิธีเพิ่ม front ภาษาไทย หากเล่นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

http://forum.worldof...ยเป็นสี่เหลี่ย/

human22559 #38 Posted 11 September 2012 - 07:01 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 41 battles
  • 1
  • Member since:
    09-11-2012
ของผมขึ้นแบบนี้อะครับ
http://www.picza.net...TdllP106150.jpg

porrapat #39 Posted 15 September 2012 - 02:40 AM

    Private

  • Beta-Tester
  • 4145 battles
  • 2
  • Member since:
    08-20-2012
ขอโทษครับ ขอถามอะไรหน่อยใครพอรู้บ้างว่า คือผมเข้าเกมไม่ได้มันขึ้นว่าอีเมลหรือรหัสไม่ถูกต้องเเต่ผมก้ใส่ถูกนะครับ ผมมาล็อกอินในนี้ได้เเต้่ล็อกอินเข้าเกมไม่ได้ครับ ใครเคยเป็นหรือรู้วิธีเเก้ปัญหารบกวนมาแนะนำผมทีนะครับ อยากเล่นมากจริงๆรอมานานเเล้วไม่ได้สักที ขอบคุณมากครับ

teemkub123 #40 Posted 16 September 2012 - 09:41 AM

    Private

  • Beta-Tester
  • 968 battles
  • 1
  • Member since:
    09-15-2012
ผมมีปัญหาครับ พอโหลดตัวติดตั้งมาแล้วมันจะขึ้นหน้าเข้าเกมส์ มันค้างครับ




2 user(s) are reading this topic

0 members, 2 guests, 0 anonymous users