Jump to content


เข้าเกมไม่ได้ อ่านกระทู้นี้ก่อนครับ

มันขึ้น system error d3dx9_43 Problem จอดำ ลงเกมส์แล้ว เข้าไม่ได้ เล่นไม

  • Please log in to reply
706 replies to this topic

DKotto #41 Posted 16 September 2012 - 11:09 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 19131 battles
  • 13
  • [RTA-E] RTA-E
  • Member since:
    08-17-2012
รบกวนหน่อยครับพอดีเข้าหน้าบอร์ตไม่ได้เข้าของไทยแล้วมันขึ้นมาแต่รูปผู้หญิง2คนยืนคู้กับรถถังขอแจ้งไว้ที่นี้นะครับคือเรื่องเป็นงี้ครับกดรันตัวเกมส์ได้เข้ามาถึงหน้าให้ใส่ ยูสเซอร์+พาส พอใส่ไปแล้วกดเข้าเกมส์ โหลดซักพักแล้วก็ขึ้นว่าเชื่อมต่อกับเซิฟเวอร์ไม่ได้อะครับ...พอจะทราบวิที่แก้ไขบ้างมั้ยครับ
[RTA-X]Royal Thai Armored X-treme

DKotto #42 Posted 16 September 2012 - 11:31 PM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 19131 battles
  • 13
  • [RTA-E] RTA-E
  • Member since:
    08-17-2012
โหลดลงใหม่แล้วปรับลองเป็นภาษาอังกฤษก็ไม่ได้อยู่ดีไม่รู้เป็นไร และคร้าฟ.... :Smile-hiding:
[RTA-X]Royal Thai Armored X-treme

DKotto #43 Posted 17 September 2012 - 02:32 AM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 19131 battles
  • 13
  • [RTA-E] RTA-E
  • Member since:
    08-17-2012
17/09/2012 01:26:30    Starting...
17/09/2012 01:26:30    create update folder: path="D:\Online\World_of_Tanks\Updates"
17/09/2012 01:26:30    create temp update folder: path="\\?\C:\Documents and Settings\Blue\Application Data\wargaming.net\wot emp"
17/09/2012 01:26:30    save configuration: path="D:\Online\World_of_Tanks\WOTLauncher.cfg"
17/09/2012 01:26:30    start update process...
17/09/2012 01:26:30    connecting to update server...
17/09/2012 01:26:31    http request has completed: verb="POST" url="http://update.worldoftanks-sea.com/"
17/09/2012 01:26:31    parsing patch info...
17/09/2012 01:26:31    initialize post-update process...
17/09/2012 01:26:31    launcher update complete.
17/09/2012 01:26:31    connecting to update server...
17/09/2012 01:26:31    http request has completed: verb="POST" url="http://update.worldoftanks-sea.com/"
17/09/2012 01:26:31    parsing patch info...
17/09/2012 01:26:31    start applying bin-differences...
17/09/2012 01:26:31    applying bin-diffs has completed:
17/09/2012 01:26:32    initialize post-update process...
17/09/2012 01:26:32    client update complete.
17/09/2012 01:26:32    connecting to update server...
17/09/2012 01:26:32    http request has completed: verb="POST" url="http://update.worldoftanks-sea.com/"
17/09/2012 01:26:32    parsing patch info...
17/09/2012 01:26:32    start applying bin-differences...
17/09/2012 01:26:32    applying bin-diffs has completed:
17/09/2012 01:26:32    initialize post-update process...
17/09/2012 01:26:32    content update complete.
17/09/2012 01:26:32    initialize clear process...
17/09/2012 01:26:32    update complete.
17/09/2012 01:28:51    stop update process...
17/09/2012 01:28:51    Stop.

ลองเอามาให้ดูนะครับเพื่อจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย... :Smile_Default:
[RTA-X]Royal Thai Armored X-treme

gooseed01 #44 Posted 22 September 2012 - 08:48 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 2530 battles
  • 5
  • Member since:
    06-21-2012
:Smile_veryhappy::Smile_veryhappy::Smile_veryhappy:

ผมกำลังโหลดเลย  ของผมวินโดว์7  64บิท    ผมต้องโหลดตัวไหนคับหรือโหลดตัวเดียวกันเลย

GT_ae #45 Posted 26 September 2012 - 09:30 AM

    Corporal

  • Beta-Tester
  • 27566 battles
  • 17
  • Member since:
    08-19-2012
ผมมีอาการ แบบ นี้ ครับ

World Of Tanks - Error

Application has failed to start because DirectX hardware acceleration is not available or is turned off.

เป็นเพราะอะไร ครับ ผม พึ่ง ซื้อคอม มา ใหม่ ด้วย แนะนำที

jia12905 #46 Posted 30 September 2012 - 03:49 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 14 battles
  • 1
  • Member since:
    09-29-2012
ผมกดเข้าเกมไม่ได้อะครับ ลบแล้วลงใหม่สี่รอบแล้วอะครับ พอผมกดเข้าเกมมันบอกว่า World of Tank.exe - System Error
The program can't start becaue d3dx9_43.dll is missing from your computer.Try reinstalling the program to fix this problem

RyZyz #47 Posted 30 September 2012 - 04:12 PM

    Major

  • Administrator
  • 5568 battles
  • 3,007
  • [WG] WG
  • Member since:
    05-02-2012

View Postjia12905, on 30 September 2012 - 03:49 PM, said:

ผมกดเข้าเกมไม่ได้อะครับ ลบแล้วลงใหม่สี่รอบแล้วอะครับ พอผมกดเข้าเกมมันบอกว่า World of Tank.exe - System Error
The program can't start becaue d3dx9_43.dll is missing from your computer.Try reinstalling the program to fix this problem

d3dx9_43.dll หายครับ ให้โหลดมาใส่ครับ

Please read the WOT Game and Forum rules: Game Rules - Forum Rules - EULA - TOS
For help and assistance try out our Wiki or contact Support
Dont for
get to also visit us on Facebook and Twitter !

L4zy #48 Posted 01 October 2012 - 12:34 AM

    Private

  • Beta-Tester
  • 3561 battles
  • 3
  • [GTX] GTX
  • Member since:
    08-21-2012
ผมก็เป็นครับ จอขาว ลองหลายวิธีแล้ว ตามข้างบนก็ทำแล้ว ไม่หายครับ ลบเกมลงใหม่ มา หลายรอบละ เหนื่อยใจ โหลดแบบ บิต ก็แล้ว แบบแมนนวล ก็แล้ว ทำไงดีครับ GM

ShadowerTH #49 Posted 01 October 2012 - 06:40 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 8834 battles
  • 8
  • Member since:
    03-10-2012
อยู่ดีๆก็เป็นครับใครมีวิธีแก้บ้างไหมครับ

แล้วถามอีกเรื่องนึง เวลา crew ของเราร้อยเปอแล้วจะเลือกสกิลไหนก่อนดีครับ

RyZyz #50 Posted 01 October 2012 - 06:42 PM

    Major

  • Administrator
  • 5568 battles
  • 3,007
  • [WG] WG
  • Member since:
    05-02-2012
uninstall เกมเก่าออกครับ

แล้วโหลดตัวเต็ม3.8Gb
ได้ที่นี่ http://worldoftanks-sea.com/en/update

Please read the WOT Game and Forum rules: Game Rules - Forum Rules - EULA - TOS
For help and assistance try out our Wiki or contact Support
Dont for
get to also visit us on Facebook and Twitter !

ShadowerTH #51 Posted 01 October 2012 - 06:56 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 8834 battles
  • 8
  • Member since:
    03-10-2012
ตอนนี้หายแล้วครับ ดูเหมือนจะเป็นที่เนตครับ ขอบคุณครับ อีกข้อช่วยตอบทีนะครับอยากรู้จริงๆ

Gothai #52 Posted 16 October 2012 - 06:57 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 1793 battles
  • 6
  • Member since:
    08-17-2012
ผมเล่นไม่ได้คับ ใสรหัสผ่านไปแล้วมันค้างตรงที่   กำลังปรับอุปกรณ์ มันเป็นถึงค้างตรงนั้นครับ
ช่วยบอกผมหน่อยครับ ผมอยากจะเล่นครับแต่เล่นไม่ได้คับ  ขอบคุณอย่างสูงคับ

LAkiyama #53 Posted 16 October 2012 - 11:23 PM

    Private

  • Member
  • 2 battles
  • 5
  • Member since:
    10-16-2012
กำลังปรับอุปกรณ์ แล้วก็ รอๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับป๋ม

phu2000 #54 Posted 16 October 2012 - 11:29 PM

    Major

  • Beta-Tester
  • 11185 battles
  • 4,483
  • Member since:
    07-08-2012
เป็นที่เน็ตครับผม(อันนี้ผมเป็นบ่อย)
ไม่ก็CPUหรือRAMไม่พอ

LAkiyama #55 Posted 17 October 2012 - 06:41 AM

    Private

  • Member
  • 2 battles
  • 5
  • Member since:
    10-16-2012
กรรม แล้วทำไงทีนี้

RyZyz #56 Posted 17 October 2012 - 04:04 PM

    Major

  • Administrator
  • 5568 battles
  • 3,007
  • [WG] WG
  • Member since:
    05-02-2012

View PostLAkiyama, on 17 October 2012 - 06:41 AM, said:

กรรม แล้วทำไงทีนี้
แนะนำให้ลองรีเร้าเตอร์ดูนะครับ

Please read the WOT Game and Forum rules: Game Rules - Forum Rules - EULA - TOS
For help and assistance try out our Wiki or contact Support
Dont for
get to also visit us on Facebook and Twitter !

Badboynava #57 Posted 19 October 2012 - 02:13 PM

    Private

  • Member
  • 6565 battles
  • 1
  • Member since:
    10-14-2012
มีปัญหาครับ หน้า logon พอใส่ username กับ password แล้ว
คลิก Connect
มันแจ้งว่า Server Error(No LoginApp)
ต้องแก้ยังไงครับ

RyZyz #58 Posted 19 October 2012 - 02:48 PM

    Major

  • Administrator
  • 5568 battles
  • 3,007
  • [WG] WG
  • Member since:
    05-02-2012
ผู้เล่นที่พบปัญหา (no_loginapp) ลองแก้ตามนี้ครับ
1. อัพเดทโปรแกรม flashplayer http://get.adobe.com/ru/flashplayer
2. ลงโปรแกรม Java ใหม่ครับ http://www.java.com/en/
(uninstall ของเก่าทิ้งแล้วลงใหม่เลยจะดีมากครับ)
3. clear cache ลบ cookie ทุกอย่างจาก web browser ทุกอันที่เรามีในเครื่อง
4. restart คอม แล้วลองเข้าเกมอีกทีครับ

Please read the WOT Game and Forum rules: Game Rules - Forum Rules - EULA - TOS
For help and assistance try out our Wiki or contact Support
Dont for
get to also visit us on Facebook and Twitter !

cpmeiji #59 Posted 23 October 2012 - 01:36 PM

    Private

  • Member
  • 0 battles
  • 1
  • Member since:
    10-23-2012
ขอโทด นะคับอยากถามว่า เวลากดเข้าเกม แล้วมันขึ้น อัปโหลด อุปกรณ์ แล้วมันก๊ค้างไปเลยมันเป็นเพราะ อะไร ช่วยตอบทีนะ คับ

(ต้องขอโทดและขออนุญาตเจ้าของกระทู้นี้ด้วยนะ คับ เพราะ ผมตั้งกระทู้เองไม่ได้)

rittikai2531 #60 Posted 31 October 2012 - 07:27 PM

    Private

  • Beta-Tester
  • 2652 battles
  • 3
  • Member since:
    09-05-2012
พอกด เล่น มันขึ้นมาว่า Application has failed to start because DirectX hardware acceleratioแล้วเn is not available or is turned off.  ผมลองลบแล้วลงใหม่ก้อไม่ได้ขึ้นเหมือนเดิม ช่วยบอกวิธีแก้ไขให้หน่อยน่ะครับ




1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users