Jump to content


เข้าเกมส์ไม่ได้ครับ


  • This topic is locked This topic is locked
5 replies to this topic

aeb_ #1 Posted 13 June 2018 - 10:32 PM

    Private

  • Member
  • 1245 battles
  • 2
  • Member since:
    02-17-2015

ผมลง MOD XVM ไปแล้วเล่นได้วันเดียว พอวันรุ่งขึ้นเข้าเกมส์ไม่ได้ มันขึ้นถึงหน้ากำลังโหลดแล้วมันก็หายไปเลย เข้าเกมส์ใหม่ก็เป็นเหมือนเดิม เลยลองโหลดลงเกมส์ใหม่ก็เป็นเหมือนเดิมเข้าเกมส์ไม่ได้



teysanook #2 Posted 14 June 2018 - 12:41 AM

    Major

  • Forum Moderator
  • 31135 battles
  • 2,639
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View Postaeb_, on 13 June 2018 - 09:32 PM, said:

ผมลง MOD XVM ไปแล้วเล่นได้วันเดียว พอวันรุ่งขึ้นเข้าเกมส์ไม่ได้ มันขึ้นถึงหน้ากำลังโหลดแล้วมันก็หายไปเลย เข้าเกมส์ใหม่ก็เป็นเหมือนเดิม เลยลองโหลดลงเกมส์ใหม่ก็เป็นเหมือนเดิมเข้าเกมส์ไม่ได้

 

แนะนำว่าเข้าไปดูวิธีแก้ไขในกระทู้ หากเปิดใช้งานเกมไม่ได้ ตัวเกมมีปัญหาปิดตัวลงหรือปัญหาอื่น ๆ มาอ่านกระทู้นี้ก่อน นะครับ

 

วิธีที่แนะนำจะเป็นวิธีในหัวข้อ 4. เข้าเกมไม่ได้หลังทำการตั้งค่ากราฟฟิคหรือทำการตั้งค่าใด ๆ ก็ตามกับตัวเกม



teysanook #3 Posted 14 June 2018 - 02:21 AM

    Major

  • Forum Moderator
  • 31135 battles
  • 2,639
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012
ขออนุญาตสอบถามเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งเกมใหม่ด้วยครับว่าติดตั้งอย่างไร และได้ติดตั้งอะไรเพิ่มเติมไปหรือไม่


teysanook #4 Posted 14 June 2018 - 01:20 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 31135 battles
  • 2,639
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012
หากแก้ไขปัญหาได้แล้ว หรือยังแก้ไม่ได้ก็รบกวนแจ้งด้วยนะครับ ไม่เช่นนั้นหากยังไม่มีการตอบกลับภายใน 7 วัน คงต้องขออนุญาตปิดกระทู้นะครับ


aeb_ #5 Posted 14 June 2018 - 10:19 PM

    Private

  • Member
  • 1245 battles
  • 2
  • Member since:
    02-17-2015
เล่นได้แล้วครับ ตอนแรกลงใหม่เฉพาะตัวเกมส์ไม่ได้ลง DirectX ใหม่ พอลงใหม่ทั้งสองอย่างก็เล่นได้ตามปกติแล้วครับ ขอบคุณมากครับ

teysanook #6 Posted 14 June 2018 - 11:50 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 31135 battles
  • 2,639
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View Postaeb_, on 14 June 2018 - 09:19 PM, said:

เล่นได้แล้วครับ ตอนแรกลงใหม่เฉพาะตัวเกมส์ไม่ได้ลง DirectX ใหม่ พอลงใหม่ทั้งสองอย่างก็เล่นได้ตามปกติแล้วครับ ขอบคุณมากครับ

 

โอเคครับ :)

 

ถ้าอย่างนั้นผมขออนุญาตปิดกระทู้นะครับ

 

ปิดกระทู้เนื่องจากปัญหาได้รับการแก้ไขแล้ว

~ teysanook






1 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users