Jump to content


ช่องกดขยายพรีเมี่ยมด้านบนของตัวเกมเดี๋ยวนี้กดไม่ได้แล้วใช่ไหมครับ


  • This topic is locked This topic is locked
7 replies to this topic

sakkabuer #1 Posted 06 December 2018 - 06:28 PM

    Staff sergeant

  • Member
  • 32750 battles
  • 314
  • Member since:
    03-12-2014

https://www.picz.in....shot-071.3ybJQk

 

ทีแรกนึกว่าตัวเกมมีปัญหา  เลยโหลดเกมใหม่กดขยายก็ไม่ได้เหมือนเดิม 



teysanook #2 Posted 06 December 2018 - 06:31 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 31402 battles
  • 2,850
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View Postsakkabuer, on 06 December 2018 - 05:28 PM, said:

https://www.picz.in....shot-071.3ybJQk

 

ทีแรกนึกว่าตัวเกมมีปัญหา  เลยโหลดเกมใหม่กดขยายก็ไม่ได้เหมือนเดิม 

 

ที่ว่ากดขยายไม่ได้นี่คือติดขั้นตอนไหนครับ คือหมายถึงกดขึ้นไปแล้วมันไม่พาไปหน้า Store รึเปล่าครับ

 

ในกรณีที่คุณมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานตัวเกม ขอให้เข้าไปที่ หากเปิดใช้งานเกมไม่ได้ ตัวเกมมีปัญหาปิดตัวลงหรือปัญหาอื่น ๆ มาอ่านกระทู้นี้ก่อน

 

หากเป็นปัญหาเกี่ยวกับการเชื่อมต่อ ขอให้เข้าไปที่ ประสบปัญหาการเชื่อมต่ออยู่หรือ มาอ่านกระทู้นี้ก่อน

 

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม Discord ทางการของ World of Tanks Asia ดูรายละเอียดได้ที่ ขอเชิญทุกท่านพบกับช่องสนทนาทางการของ World of Tanks Asia ผ่านโปรแกรม Discord!

 

หากต้องการติดต่อทีมงานผู้ดูแลกฎเกม แจ้งผู้กระทำผิดกฎ ปรึกษาปัญหาทางเทคนิค หรือปัญหาเกี่ยวกับเกม สามารถทำได้ผ่านระบบคำร้อง ดูคำแนะนำได้ที่ วิธีการส่งคำร้องเพื่อแจ้งปัญหาหรือติดต่อทีมงานและผู้ดูแลเกม


sakkabuer #3 Posted 06 December 2018 - 06:44 PM

    Staff sergeant

  • Member
  • 32750 battles
  • 314
  • Member since:
    03-12-2014

View Postteysanook, on 06 December 2018 - 05:31 PM, said:

 

ที่ว่ากดขยายไม่ได้นี่คือติดขั้นตอนไหนครับ คือหมายถึงกดขึ้นไปแล้วมันไม่พาไปหน้า Store รึเปล่าครับ

 

ไม่ใช่ครับ  กดแล้วจะมีราคาขึ้นมาในเกม  มีให้เลือกหลายวัน ถึง เป็นปี  และทำการแลกด้วยทองครับ

 

ตรงปุ่ม  พิเศษ 3 ชม. ขยายเวลา %   อยู่ติดกับปุ่ม  ร้านค้าพิเศษ  ครับ


Edited by sakkabuer, 06 December 2018 - 06:46 PM.


teysanook #4 Posted 06 December 2018 - 07:10 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 31402 battles
  • 2,850
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View Postsakkabuer, on 06 December 2018 - 05:44 PM, said:

 

ไม่ใช่ครับ  กดแล้วจะมีราคาขึ้นมาในเกม  มีให้เลือกหลายวัน ถึง เป็นปี  และทำการแลกด้วยทองครับ

 

ตรงปุ่ม  พิเศษ 3 ชม. ขยายเวลา %   อยู่ติดกับปุ่ม  ร้านค้าพิเศษ  ครับ

 

คืออย่างนี้ครับคุณ sakkabuer ในรูปแบบปัจจุบันหลังจากกดปุ่มดังกล่าว ฟังก์ชั่นจะพาคุณไปที่หน้าร้านค้าพิเศษภายในตัวเกม หมวดย่อยบัญชีพิเศษ และจะมีรายการให้เลือกเป็นรูปแบบรายการสินค้าแบบใหม่ในร้านค้าภายในตัวเกม

 

คำถามของผมก็คือคุณกดไปแล้ว มันไม่พาไปที่หน้า Store หรือว่ามันพาไปที่หน้า Store ตามปกติ แต่เมื่อคุณเลือกตัวสินค้าและกดซื้อแล้ว ตัวเกมไม่ดำเนินการต่อให้


 

ในกรณีที่คุณมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานตัวเกม ขอให้เข้าไปที่ หากเปิดใช้งานเกมไม่ได้ ตัวเกมมีปัญหาปิดตัวลงหรือปัญหาอื่น ๆ มาอ่านกระทู้นี้ก่อน

 

หากเป็นปัญหาเกี่ยวกับการเชื่อมต่อ ขอให้เข้าไปที่ ประสบปัญหาการเชื่อมต่ออยู่หรือ มาอ่านกระทู้นี้ก่อน

 

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม Discord ทางการของ World of Tanks Asia ดูรายละเอียดได้ที่ ขอเชิญทุกท่านพบกับช่องสนทนาทางการของ World of Tanks Asia ผ่านโปรแกรม Discord!

 

หากต้องการติดต่อทีมงานผู้ดูแลกฎเกม แจ้งผู้กระทำผิดกฎ ปรึกษาปัญหาทางเทคนิค หรือปัญหาเกี่ยวกับเกม สามารถทำได้ผ่านระบบคำร้อง ดูคำแนะนำได้ที่ วิธีการส่งคำร้องเพื่อแจ้งปัญหาหรือติดต่อทีมงานและผู้ดูแลเกม


sakkabuer #5 Posted 06 December 2018 - 07:37 PM

    Staff sergeant

  • Member
  • 32750 battles
  • 314
  • Member since:
    03-12-2014

View Postteysanook, on 06 December 2018 - 06:10 PM, said:

 

คืออย่างนี้ครับคุณ sakkabuer ในรูปแบบปัจจุบันหลังจากกดปุ่มดังกล่าว ฟังก์ชั่นจะพาคุณไปที่หน้าร้านค้าพิเศษภายในตัวเกม หมวดย่อยบัญชีพิเศษ และจะมีรายการให้เลือกเป็นรูปแบบรายการสินค้าแบบใหม่ในร้านค้าภายในตัวเกม

 

คำถามของผมก็คือคุณกดไปแล้ว มันไม่พาไปที่หน้า Store หรือว่ามันพาไปที่หน้า Store ตามปกติ แต่เมื่อคุณเลือกตัวสินค้าและกดซื้อแล้ว ตัวเกมไม่ดำเนินการต่อให้

 

กดแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ   แต่ถ้ากดปุ่ม  ร้านค้าพิเศษ  อันนี้เข้าหน้าเว็บปกติครับ

 

แสดงว่าทองแลกพรีเมี่ยมก็ใช้ไม่ได้แล้วเหรอครับ



teysanook #6 Posted 06 December 2018 - 08:02 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 31402 battles
  • 2,850
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

คุณ sakkabuer ครับ ระบบการซื้อสินค้าพิเศษผ่านร้านค้าพิเศษในตัวเกมทำงานตามปกตินะครับ โดยเฉพาะระบบที่คุณ sakkabuer แจ้งเข้ามาว่ามีปัญหา โดยเมื่อสักครู่ผมได้ลองทดสอบด้วยการซื้อบัญชีพิเศษจำนวน 1 วันจากปุ่มขยายเวลาบัญชีพิเศษที่อยู่ในแถบด้านบนหน้าจอ ก็เข้าขั้นตอนของการเข้าสู่ร้านค้าในตัวเกมและกดเลือกชุดสินค้ารวมไปถึงกดซื้อด้วยทองได้ตามปกติ

 

ผมจึงขอแนะนำให้คุณ sakkabuer ถอนการติดตั้งตัวดัดแปลงเกมออกและลองดำเนินการใหม่อีกครั้งครับ


 

ในกรณีที่คุณมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานตัวเกม ขอให้เข้าไปที่ หากเปิดใช้งานเกมไม่ได้ ตัวเกมมีปัญหาปิดตัวลงหรือปัญหาอื่น ๆ มาอ่านกระทู้นี้ก่อน

 

หากเป็นปัญหาเกี่ยวกับการเชื่อมต่อ ขอให้เข้าไปที่ ประสบปัญหาการเชื่อมต่ออยู่หรือ มาอ่านกระทู้นี้ก่อน

 

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม Discord ทางการของ World of Tanks Asia ดูรายละเอียดได้ที่ ขอเชิญทุกท่านพบกับช่องสนทนาทางการของ World of Tanks Asia ผ่านโปรแกรม Discord!

 

หากต้องการติดต่อทีมงานผู้ดูแลกฎเกม แจ้งผู้กระทำผิดกฎ ปรึกษาปัญหาทางเทคนิค หรือปัญหาเกี่ยวกับเกม สามารถทำได้ผ่านระบบคำร้อง ดูคำแนะนำได้ที่ วิธีการส่งคำร้องเพื่อแจ้งปัญหาหรือติดต่อทีมงานและผู้ดูแลเกม


sakkabuer #7 Posted 06 December 2018 - 11:54 PM

    Staff sergeant

  • Member
  • 32750 battles
  • 314
  • Member since:
    03-12-2014

View Postteysanook, on 06 December 2018 - 07:02 PM, said:

คุณ sakkabuer ครับ ระบบการซื้อสินค้าพิเศษผ่านร้านค้าพิเศษในตัวเกมทำงานตามปกตินะครับ โดยเฉพาะระบบที่คุณ sakkabuer แจ้งเข้ามาว่ามีปัญหา โดยเมื่อสักครู่ผมได้ลองทดสอบด้วยการซื้อบัญชีพิเศษจำนวน 1 วันจากปุ่มขยายเวลาบัญชีพิเศษที่อยู่ในแถบด้านบนหน้าจอ ก็เข้าขั้นตอนของการเข้าสู่ร้านค้าในตัวเกมและกดเลือกชุดสินค้ารวมไปถึงกดซื้อด้วยทองได้ตามปกติ

 

ผมจึงขอแนะนำให้คุณ sakkabuer ถอนการติดตั้งตัวดัดแปลงเกมออกและลองดำเนินการใหม่อีกครั้งครับ

 

ผมลบเกมออกหมด  แล้วโหลดใหม่  ปรากฏว่าได้แล้วครับ  ขอบคุณมากครับ

 

https://www.picz.in....shot-001.3FzY0V

 

 



teysanook #8 Posted 07 December 2018 - 07:16 PM

    Major

  • Forum Moderator
  • 31402 battles
  • 2,850
  • [T1RKX] T1RKX
  • Member since:
    03-09-2012

View Postsakkabuer, on 06 December 2018 - 10:54 PM, said:

 

ผมลบเกมออกหมด  แล้วโหลดใหม่  ปรากฏว่าได้แล้วครับ  ขอบคุณมากครับ

 

https://www.picz.in....shot-001.3FzY0V

 

 

 

ถ้าเช่นนั้นผมขออนุญาตปิดกระทู้นี้นะครับ

 

ปิดกระทู้เนื่องจากปัญหาได้รับการแก้ไขแล้ว

~ teysanook


 

ในกรณีที่คุณมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานตัวเกม ขอให้เข้าไปที่ หากเปิดใช้งานเกมไม่ได้ ตัวเกมมีปัญหาปิดตัวลงหรือปัญหาอื่น ๆ มาอ่านกระทู้นี้ก่อน

 

หากเป็นปัญหาเกี่ยวกับการเชื่อมต่อ ขอให้เข้าไปที่ ประสบปัญหาการเชื่อมต่ออยู่หรือ มาอ่านกระทู้นี้ก่อน

 

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม Discord ทางการของ World of Tanks Asia ดูรายละเอียดได้ที่ ขอเชิญทุกท่านพบกับช่องสนทนาทางการของ World of Tanks Asia ผ่านโปรแกรม Discord!

 

หากต้องการติดต่อทีมงานผู้ดูแลกฎเกม แจ้งผู้กระทำผิดกฎ ปรึกษาปัญหาทางเทคนิค หรือปัญหาเกี่ยวกับเกม สามารถทำได้ผ่านระบบคำร้อง ดูคำแนะนำได้ที่ วิธีการส่งคำร้องเพื่อแจ้งปัญหาหรือติดต่อทีมงานและผู้ดูแลเกม





7 user(s) are reading this topic

0 members, 7 guests, 0 anonymous users